skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên

Liên hệ phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

1. Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên

Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Hưng Yên, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Hưng Yên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên

Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên

2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay qua mạng tại Hưng Yên

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay ở Hưng Yên xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Hưng Yên truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – số người lớn – trẻ em – em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở Hưng Yên, tiếp đó Bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới …

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của Bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

  • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
  • Chuyển khoản qua ATM tại Hưng Yên.
  • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Hưng Yên.

 

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Hưng Yên có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

 

3. Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Hưng Yên

Hầu hết các phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Hưng Yên. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Hưng Yên giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Hỗ trợ mua vé máy bay tại Hưng Yên

Hỗ trợ mua vé máy bay tại Hưng Yên

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Hưng Yên cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Hưng Yên đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên rất nhiều”.

 

4. Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Hưng Yên

Người dân ở Hưng Yên muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe khách từ Hưng Yên xuống Hà Nội rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Để đặt xe khách đi từ Hưng Yên đến Hà Nội vui lòng gọi 1900 636 212 và nhấn số máy lẻ 8929. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Nội Bài:

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Hưng Yên

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Hưng Yên

5. Góc du lịch Hưng Yên

> Du lịch Hưng Yên có gì?

Đền Chử Đồng Tử

Đền Chử Đồng Tử gồm có 2 đền là đền Đa Hòa ở thôn Đa Hoà, xã Bình Minh, và đền Dạ Trạch ở thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, Huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Cả hai ngôi đền này đều thờ Đức Thánh Chử Đồng Tử và nhị vị phu nhân.

Hiện nay đền Ða Hoà còn gìn giữ được nhiều di vật quý hiếm, trong đó có một cổ vật vô giá của dân tộc  là đôi lọ Bách thọ (có đến một trăm chữ thọ không chữ nào giống chữ nào, khắc trên thành lọ bằng gốm).

Đền Chữ Đồng Tử tại Hưng Yên

Đền Chữ Đồng Tử tại Hưng Yên

> Đặc sản tại Hưng Yên?

Từ xa xưa tương Bần Hưng Yên là thứ sản vật ngon dùng để tiến vua. Ngày nay, tương Bần vẫn nổi tiếng khắp nơi và trở thành một loại nước chấm đặc sản khiến nhiều người “mê mẩn”. Chỉ cần gạo nếp cái hoa vàng, đỗ tương và muối là đã có thể làm tương. Ba công đoạn chính là lên mốc xôi nếp, ngả đỗ và phơi tương (ủ tương). Tương Bần Hưng Yên có hương vị khó diễn giải. Cái vị ấy ẩn dưới độ sánh rất đậm đà, chìm trong vị ngọt ngon đặc trưng.

 

Tương bần Hưng Yên

Tương bần Hưng Yên

Có thể Bạn quan tâm?

Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Vietnam Airlines

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hưng Yên

Vietjet Air

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Hưng Yên

Jetstar Pacific

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hưng Yên

Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên

Phòng bán vé máy bay tại Hưng Yên

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Hưng Yên

phòng vé máy bay tại Hưng Yên

phong ve may bay Hưng Yên

phòng vé máy bay Hưng Yên

phong ban ve may bay o Hưng Yên

phòng bán vé máy bay ở Hưng Yên

phong ve may bay o Hưng Yên

phòng vé máy bay ở Hưng Yên

 

Back To Top

0829 302 302