Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang

Ngày đăng: 23/07/2019 .

Liên hệ phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.


1. Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang


Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Bắc Giang, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Bắc Giang còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.


Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang

Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang


2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay qua mạng tại Bắc Giang


Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay ở Bắc Giang xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.


Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.


Các bước đặt vé:


Bước 1: Hành khách ở Bắc Giang truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi - một chiều - hay nhiều chặng - số người lớn - trẻ em - em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở Bắc Giang, tiếp đó Bạn ấn nút "Tiếp tục" ở phía bên dưới ...

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) - Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) - Số điện thoại hay liên lạc nhất - Địa chỉ Email của Bạn - Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào "Đặt chỗ", hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.


Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

 • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
 • Chuyển khoản qua ATM tại Bắc Giang.
 • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Bắc Giang.

 

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Bắc Giang có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

 


3. Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Bắc Giang


Hầu hết các phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Bắc Giang. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Bắc Giang giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.


Hỗ trợ mua vé máy bay tại Bắc Giang

Hỗ trợ mua vé máy bay tại Bắc Giang


 

Bác Kiều Văn Thái, quê Bắc Giang cho biết: "Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Bắc Giang đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang rất nhiều".

 


4. Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Giang


Người dân ở Bắc Giang muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe khách từ Bắc Giang xuống Hà Nội rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Để đặt xe khách đi từ Bắc Giang đến Hà Nội vui lòng gọi 1900 636 212 và nhấn số máy lẻ 9829. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Nội Bài:


Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Giang

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Giang


5. Góc du lịch Bắc Giang


> Du lịch Bắc Giang có gì?


Thành cổ Xương Giang

Thành cổ Xương Giang thuộc địa phận xã Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Vào năm 1407, giặc Minh cho đắp thành. Do sự tác động của thời gian, lịch sử và con người, ngôi thành cổ hiện không còn được nguyên vẹn mà chỉ còn lại những dấu tích. Các dấu tích đó có hình chữ nhật với độ rộng 27ha, gồm có 4 cửa và được bao quanh bởi hào nước rộng lớn.

Khi đến với thành cổ Xương Giang, du khách sẽ nhận ra những dấu ấn riêng biệt của ngôi thành như tấm bia đá xanh nguyên vẹn, trên trán bia có đề các chữ Hán “Xương Giang cổ thành bi ký” (bia ghi về thành cổ Xương Giang) ở góc thành Tây Bắc…


Thành cổ Xương Giang

Thành cổ Xương Giang - Bắc Giang> Đặc sản tại Bắc Giang?

Mỳ Chũ được chế biến từ hạt gạo Bao Thai Hồng trồng trên vùng đất đồi Chũ. Những sợi mỳ dẻo dai, đậm đà có thể làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào khi thưởng thức.

 

Mỹ chũ Bắc Giang

Mỳ chũ Bắc Giang


Có thể Bạn quan tâm?


Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Vietnam Airlines

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

Vietjet Air

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Bắc Giang

Jetstar Pacific

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Giang


Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang

Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang


Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Bắc Giang

phòng vé máy bay tại Bắc Giang

phong ve may bay Bắc Giang

phòng vé máy bay Bắc Giang

phong ban ve may bay o Bắc Giang

phòng bán vé máy bay ở Bắc Giang

phong ve may bay o Bắc Giang

phòng vé máy bay ở Bắc Giang

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn