Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước

Ngày đăng: 19/10/2018 .
Liên hệ phòng bán vé máy bay tại Bình Phước qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 01636 023 023 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Bình Phước, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng, và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Bình Phước còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống, và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước

Hướng dẫn cách mua vé qua mạng tại Bình Phước

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại: 1900 1812 hoặc 01636 023 023. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay tại Bình Phước xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com


Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Bình Phước truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”. 

Bước 2: Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn khi đang ở Bình Phước, tiếp đó bạn ấn nút "Tiếp tục" ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào "Đặt chỗ", hệ thống sẽ gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

- Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
- Chuyển khoản qua ATM tại Bình Phước
- Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Bình Phước


Hiện tại, phòng bán vé máy bay tại Bình Phước có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.


Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Bình Phước


Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Bình Phước lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Bình Phước. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Bình Phước giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước

Bác Kiều Văn Thái, quê Bình Phước cho biết: "Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Bình Phước đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước rất nhiều".


Cách đi máy bay cho khách đang ở Bình Phước

Người dân ở Bình Phước muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe lên Sài Gòn rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn:

Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước


Du lịch Bình Phước - ghé Sóc Bom Bo


Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước
Du lịch Bình Phước

Sóc Bom Bo là một xã thuộc huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Được biết đến nhiều với bài hát Tiếng chày trên Sóc Bom Bo, song phần lớn dân làng ở đây là người S’tiêng và chưa có bất kỳ dịch vụ du lịch nào. Điểm đến này chỉ phù hợp với những bạn yêu thích khám phá, trải nghiệm hơn là nghỉ dưỡng. Từ thị xã Đồng Xoài theo quốc lộ 14 đi về hướng Bù Đăng khoảng 50 km, rẽ phải 6 km khách du lịch sẽ tới Sóc 1, xã Bom Bo.


Tham khảo các bài viết liên quan:
 

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Bình Phước
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bình Phước
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Bình Phước
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bình Phước

 

Thông tin liên hệ:
 

Phòng bán vé máy bay tại Bình Phước

Thái An

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn