Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ

Ngày đăng: 23/07/2019 .

Liên hệ phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.


1. Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ


Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Phú Thọ, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Phú Thọ còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.


Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ

Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ


2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay qua mạng tại Phú Thọ


Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay ở Phú Thọ xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.


Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.


Các bước đặt vé:


Bước 1: Hành khách ở Phú Thọ truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi - một chiều - hay nhiều chặng - số người lớn - trẻ em - em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở Phú Thọ, tiếp đó Bạn ấn nút "Tiếp tục" ở phía bên dưới ...

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) - Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) - Số điện thoại hay liên lạc nhất - Địa chỉ Email của Bạn - Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào "Đặt chỗ", hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.


Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

 • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
 • Chuyển khoản qua ATM tại Phú Thọ.
 • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Phú Thọ.

 

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Phú Thọ có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

 


3. Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Phú Thọ


Hầu hết các phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Phú Thọ. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Phú Thọ giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.


Hỗ trợ mua vé máy bay tại Phú Thọ

Hỗ trợ mua vé máy bay tại Phú Thọ


 

Bác Kiều Văn Thái, quê Phú Thọ cho biết: "Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Phú Thọ đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ rất nhiều".

 


4. Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Phú Thọ


Người dân ở Phú Thọ muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe khách từ Phú Thọ xuống Hà Nội rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Để đặt xe khách đi từ Phú Thọ đến Hà Nội vui lòng gọi 1900 636 212 và nhấn số máy lẻ 1929. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Nội Bài:


Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Phú Thọ

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Phú Thọ


5. Góc du lịch Phú Thọ


> Du lịch Phú Thọ có gì?


Đền Hùng

Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng thuộc xã Hy Cương, thành phố Việt Trì gồm 4 điểm tham quan chính là đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân trên núi Sim, đền thờ Tổ Mẫu Âu Cơ trên núi Vặn, bảo tàng Hùng Vương và đền thờ các Vua Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh.

Khu vực núi Hùng là nơi thờ thần núi và thờ các Vua Hùng gồm: Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng, Đền Giếng và ngôi chùa có tên gọi Thiên Quang thiền tự xây dựng để thờ Phật theo phái Đại Thừa. Trong đó, Đền Hạ tương truyền là nơi Âu Cơ... sinh hạ bọc trăm trứng, sau nở thành 100 người con. Đền Trung là vị trí các vua Hùng bàn việc nước trong khi đền Thượng thường tổ chức nghi lễ tế trời, thờ thần lúa... Ngoài ra, một địa điểm cũng đáng chú ý là Giếng Ngọc, nơi công chúa Tiên Dung và Ngọc Hoa hàng ngày chải tóc.


Lễ hội đền Hùng

Lễ hội đền Hùng tại Phú Thọ> Đặc sản tại Phú Thọ?


Bánh tai là một đặc sản mà hầu như làng quê Phú Thọ nào cũng có, đặc biệt là thị xã Phú Thọ. Sở dĩ có tên là bánh tai vì hình dáng chiếc bánh khi hoàn thành rất giống với tai. Nguyên liệu để làm món bánh tai rất đơn giản, chỉ cần gạo tẻ, thịt lợn và gia vị là có thể làm được.

 

Bánh tai Phú Thọ

Bánh tai Phú Thọ


Có thể Bạn quan tâm?


Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Vietnam Airlines

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Phú Thọ

Vietjet Air

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Phú Thọ

Jetstar Pacific

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Phú Thọ


Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ

Phòng bán vé máy bay tại Phú Thọ


Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Phú Thọ

phòng vé máy bay tại Phú Thọ

phong ve may bay Phú Thọ

phòng vé máy bay Phú Thọ

phong ban ve may bay o Phú Thọ

phòng bán vé máy bay ở Phú Thọ

phong ve may bay o Phú Thọ

phòng vé máy bay ở Phú Thọ

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn