Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Ngày đăng: 15/03/2015 .

Vé máy giá rẻ bay đi Nha Trang được các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar khai thác, vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ được đặt trước 20 ngày hoặc theo các chương trình khuyến mãi của các hãng.


Giá vé máy bay đi Nha Trang thay đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ trong ngày. Vì vậy, hãy liên hệ: 0913 935 235 thật sớm để có giá vé tốt nhất.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành.

Trước đây các chuyến bay đến Nha Trang và hạ cánh ngay trong thành phố tại sân bay Nha Trang tuy nhiên do nằm trong trung tâm thành phố, gây nhiều khó khăn trong hoạt động, nên sân bay đã được chuyển mục đích sử dụng để phục vụ phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ và du lịch. Hoạt động bay thương mại được chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh cách trung tâm Nha Trang 35 km về phía Nam. Phương tiện đi lại giữa Nha Trang và sân bay Cam Ranh là xe buýt hoặc taxi. Vé xe buýt được bán ngay cửa ra sau khi lấy xong hành lý.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn