Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Ngày đăng: 15/03/2015 .

Vé máy bay đi Phú Quốc được các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar khai thác, vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ được đặt trước 20 ngày hoặc theo các chương trình khuyến mãi của các hãng.


Giá vé máy bay đi Phú Quốc thay đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ trong ngày. Vì vậy, hãy liên hệ: 0913 935 235 thật sớm để có giá vé tốt nhất.

Vài nét về sân bay Phú Quốc:

Ngày 15/12/2012, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã tổ chức lễ khai trương Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc tại xã Dương Tơ sau 4 năm xây dựng. Đây là sân bay quốc tế đầu tiên được xây mới kể từ ngày giải phóng đất nước, các sân bay quốc tế khác đều là cải tạo và nâng cấp.

Ngoài ra, khi sân bay vừa đi vào hoạt động thì đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc cũng được khai thác ngay để phục vụ nhu cầu đến Phú Quốc của rất nhiều du kháchcác tỉnh phía Bắc. Đây là đường bay nội địa dài nhất Việt Nam với thời gian bay khoảng 2 giờ 25 phút.

Tại buổi khai trương sân bay, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cho biết: "Chính phủ sẽ hết sức ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển Phú Quốc. Sân bay Phú Quốc là động lực rất quan trọng thúc đẩy tiến trình hình thành Đặc khu kinh tế Phú Quốc phát triển nhanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và cả vùng”.

Mặc dù sân bay mới với công suất lớn hơn sân bay cũ gấp nhiều lần (2,65 triệu hành khách/năm), phải hoạt động liên tục với tần suất, lịch bay dày đặc nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu đến Phú Quốc của một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, thời điểm này, khi các dịp lễ, tết lớn nhất trong năm đang đến rất gần, lượng khách ngày càng tăng cao, nên tình trạng khan hiếm vé diễn ra thường xuyên hơn

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn