Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Ngày đăng: 15/03/2015 .

Vé máy bay giá rẻ đi và đến Vinh được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetair khai thác, hãy gọi trước 20 ngày 0912 935 835 để có vé máy bay đi và đến Vinh giá rẻ hoặc được tư vấn các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.


Vé máy bay đi và đến Vinh thay đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ trong ngày. Vì vậy, hãy gọi 0912 935 835 càng sớm để có giá vé tốt nhất.

Phòng giao dịch tại Vinh : 26 - Nguyễn Khánh Toàn - Phường Hưng Phúc - TP.Vinh - Nghệ An

Vé máy bay Hà Nội đi Vinh.

Vé máy bay Sài Gòn đi Vinh:

Vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh

Vé máy bay Ban Mê Thuột đi Vinh

Đôi nét về sân bay Vinh - Nghệ An:

Sân bay Vinh là một trong các sân bay dân dụng lớn của khu vực miền Trung và cả nước. Hiện nay, từ Cảng hàng không Vinh đang có các đường bay thẳng khứ hồi kết nối Vinh với các đô thị, trung tâm kinh tế lớn của cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột với tần suất 20 lần chuyến cất, hạ cánh/ngày, do các hãng hàng không đối tác: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air khai thác.Tuy nhiên, trong những năm gần đây, điều kiện kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An phát triển nhanh, nhu cầu đi lại của người dân không chỉ Nghệ An mà các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Hà Tĩnh cũng tăng mạnh, khiến sản lượng vận chuyển của Cảng hàng không Vinh tăng mạnh với mức 150%/năm. Nhà ga trở nên quá tải trong những giờ cao điểm khi phải tiếp nhận 3 chuyến bay A320 đồng thời, tương đương phục vụ khoảng 600-800 hành khách/giờ cao điểm.

Lượng khách phục vụ liên tục tăng mạnh, năm 2009, Cảng hàng không Vinh đã thực hiện 63.167 lượt hạ cất cánh, vận chuyển hơn 257.000 hành khách. Năm 2010 sản lượng vận chuyển hành khách qua Cảng đạt 396.948 lượt khách, năm 2011 đạt trên 550.000 lượt khách. Năm 2012 đã đạt gần 700.000 lượt khách.


Trong tương lai gần, sân bay này sẽ được nâng cấp hiện đại và mở thêm một số tuyến bay nội địa và quốc tế mới , như Vinh - Viêng Chăn, Vinh - Đông Bắc Thái Lan... . Sau đó, Chính phủ dự kiến mở rộng sân bay Vinh thành sân bay quốc tế với quy mô lớn, mở các tuyến bay đi Trung Quốc, Nhật Bản, khu vực Đông Á và các nước khác. Nhà ga hành khách mới của SB Vinh cũng đang được xây dựng với công suất 2-2,5 triệu khách/năm

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn