Tin tức nổi bật

Vé máy bay Hà Nội Côn Đảo

Ngày đăng: 15/03/2015 .

Vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo

Vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo do TOANCAU ECOM cung cấp giá rẻ nhất liên hệ 0912 935 835 - 0913 956 256 để được tư vấn.

Để mua vé máy bay đi Côn Đảo, Quý khách có thể mua vé khởi hành từ tp Hồ Chí Minh hoặc từ tp Cần Thơ.

Vé máy bay Từ Hồ Chí Minh đi Côn Đảo, hay Cần Thơ - Côn Đảo, hãng hàng không Vietnam Airlines không có đường bay trực tiếp tuy nhiên có đường bay kết hợp. Ngoài ra, hãng hàng không Air Mekong cũng có hành trình Sài Gòn - Côn Đảo. Phòng vé máy bay Mata gửi tới Quý khách 1 số khung giờ bay từ tp Hồ Chí Minh ra Côn Đảo của các hãng như sau:

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TOÀN CẦU
Cam kết giá vé rẻ nhất
Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi tuyến bay
Tổng đài tư vấn và giải đáp thắc mắc: 0912 935 835

Du lịch

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Côn Đảo được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển).

Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. Không khí trên đảo thật trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng.

Côn Đảo có rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn đa dạng sinh học, đây không chỉ là nơi nghiên cứu của các nhà khoa học mà còn là nơi để các bạn đến để du lịch khám phá, với các chương trình di lịch sinh thái.

Tháng 5 năm 2011, tạp chí Travel + Leisure gọi Côn Đảo - nơi có "những vách đá dốc đứng bênh cạnh những bãi biển hoang sơ và làn nước xanh trong vắt" - là một trong những đảo bí ẩn nhất thế giới. Tương tự, Lonely Planet cũng xếp Côn Đảo vào danh sách những đảo bí ẩn nhất thế giới, đồng thời ca ngợi Côn Đảo là "thiên đường thiên nhiên với những cánh rừng rậm rạp, làn nước màu ngọc bích, những bãi cát trắng và là ngôi nhà của cá cúi, cá heo, rùa biển và những rạn san hô ngoạn mục".

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn