japanese milf boxing trainer sex all japanese pass indiansexmovies.mobi woman big boob nice vagina hairy beauty figure old anal porn kunwari ladki ke bij nikalne lage chhote chhote bf
skip to Main Content

Có được mang theo gà lên máy bay không?

Gà sống không được xếp vào danh sách động vật thú cưng nên hiện tại tất cả các hãng hàng không từ chối vận chuyển. Đối với gà đã làm thịt hoặc trứng gà, bạn có thể gửi dưới dạng hành lý ký gửi trong khoang hàng hóa.

Có được mang theo gà lên máy bay không?
Có được mang theo gà lên máy bay không?

Mang theo gà cảnh lên máy bay

Gà cảnh hiện nay đã trở thành giống Pet thân quen với nhiều người nuôi thú cảnh tại Việt Nam. Rất nhiều hành khách khi đặt vé máy bay qua Tổng đài 1900 1812 hỏi thêm về dịch vụ mang theo gà cảnh lên máy bay. Tuy nhiên, hiện tại gà cảnh chưa được xếp vào dạng “thú cưng” nên các hãng hàng không từ chối vận chuyển.

Danh sách “thú cưng” mà hiện tại các hãng hàng không đang vận chuyển bao gồm: chó, mèo và chim cảnh. Ngoài các loại này ra, hành khách lưu ý trước khi thực hiện chuyến bay để tránh lỡ việc phải bỏ lại thú cưng của mình tại sân bay.

>>Xem quy định mang theo rắn lên máy bay

Mang theo thịt gà lên máy bay

Thịt gà được phép mang lên máy bay của tất cả các hãng hàng không. Thịt gà được xếp vào danh sách các loại thịt/ hải sản tươi sống. Được xem là đồ dễ hư hỏng và không được chấp nhận chuyển trên cabin dưới dạng hành lý xách tay. Hàng phải được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Thịt gà sau khi làm sạch, tiến hành đóng gói bằng bao nilong thật kỹ, bỏ vào tủ lạnh cho đông đá. Trước khi ra sân bay, lấy thịt gà ra đóng vào thùng xốp và dùng băng keo dính chặt lại. Càng kín càng tốt để tránh thịt bị rã đông, nhất là đối với các chặng bay dài. Đảm bảo không tỏa mùi. Không chảy nước ra sàn máy bay và ảnh hưởng đến các hành lý khác

Ngoài ra, bạn có thể chế biến thịt gà bằng cách nấu chín. Sau đó đóng gói đúng quy cách thì mới được vận chuyển theo đường ký gửi.

Hành khách phải chịu mọi rủi ro về các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển đối với loại hàng hóa này.

Mang trứng gà lên máy bay

Theo quy định của tổng cục hàng không Việt Nam tất cả các chuyến bay nội địa hành khách không được phép mang theo trứng gà dưới bất kỳ hình thức nào.

Trứng gà là dạng thực phẩm sống, khi mang lên máy bay rất dễ bị vỡ cho dù bạn để trong hành lý xách tay hay ký gửi. Trứng gà sống khi vỡ sẽ làm ảnh hưởng đến hành lý của những hành khách khách. Chính vì thế tất cả các hãng bay đều không cho phép mang trứng gà lên máy bay.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể mang trứng gà lên máy bay và điều này phụ thuộc chủ yếu vào nhân viên check in và nhân viên hải quan. Ngoài ra, bạn vẫn nên tuân thủ các yêu cầu sau:

+ Nên mua thêm hành lý ký gửi: Đôi khi việc bạn để trứng gà ở hành lý xách tay sẽ bị gây khó dễ với các nhân viên an ninh và check in ở quầy làm thủ tục.

+ Đóng gói cẩn thận trứng gà: Bạn có thể gói trứng gà bằng giấy báo mềm, sau đó cho trứng gà vào thùng xốp có chứa vỏ trấu hoặc rơm. Điều này sẽ tránh được việc trứng gà của bạn bị vỡ.

Để đặt vé máy bay hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết

Vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 1812
  • Zalo: 0829 302 302; 0335 023 023

Phòng bán vé máy bay

Back To Top

0829 302 302