skip to Main Content

Đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân

Đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân Hà Nội bán vé qua điện thoại: 09 3844 3855 – 0912 935 835 và giao vé tận nhà miễn phí.
 
 

Vé máy bay giá tốt nhất tại quận Thanh Xuân
 

Đại lý vé máy bay tại quận Thanh Xuân
Đại lý bán vé máy bay giá tốt nhất thị trường tại Thanh Xuân

 
Giá vé máy bay thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và theo các giờ trong ngày. Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy gọi cho đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.
 

Giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại quận Thanh Xuân
 

Sau khi mua vé máy bay trực tuyến qua website: phongbanve.com; alltours.vn hoặc mua qua điện thoại: 0856 256 256, hành khách sẽ được lựa chọn 1 trong những hình thức thanh toán sau:

– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ATM, Bankplus với địa chỉ ngân hàng gần mình nhất.
– Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: 16 Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm Hà Nội
– Thanh toán và nhận vé tại nhà: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin đặt vé, hành khách có nhu cầu nhận vé giấy và thanh toán tại nhà có thể sử dụng dịch vụ này của đại lý vé máy bay tại quận Thanh Xuân. Nhân viên sẽ đến tận nhà giao vé và thu tiền cho bạn.
 

Đại lý vé máy bay tại quận Thanh Xuân
Giao vé máy bay tại quận Thanh Xuân
 

Hỗ trợ thay đổi thông tin, hoàn hủy vé máy bay nhanh chóng nhất tại quận Thanh Xuân


Khác với hình thức mua vé trực tuyến tại website của Hãng hàng không, việc mua qua đại lý vé máy bay tại Hà Nội sẽ đắt hơn vài chục ngàn nhưng bù lại, hành khách sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn khi có vấn đề cần thay đổi thông tin trên vé hay hoàn hủy vé.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tìm kiếm giá vé rẻ tại những giờ vàng mua vé và giải quyết các vấn đề liên quan đến đổi trả hay hoàn hủy vé, đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân sẽ giúp bạn nhanh chóng sửa đổi thông tin và hoàn hủy khi có nhu cầu.

Đồng thời

Mua vé ở đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân, nếu mua cách ngày bay càng xa thì cơ hội mua được vé rẻ càng cao, đại lý thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm tiền phí xuất vé, giúp hành khách tiết kiệm hơn phần nào trong việc đi lại.


Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:

 

Lưu ý quý khách khi Mua Vé máy bay tại đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân


Với chặng bay Nội địa mua tại đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân:

1. Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính

Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay

2. Thông tin sân bay đi, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)

3. Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)

4. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?


Với chặng bay Quốc tế mua tại đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân:

Chuẩn bị thông tin như đối với chặng nội địa, thêm các khoản sau:

1. Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị

2. Mục đích chuyến đi: đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh…

3. Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

Lưu ý về Hành lý cho khách hàng mua vé tại đại lý vé máy bay quận Thanh Xuân:
 

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lýxách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 

 
Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.
 

Du lịch quận Thanh Xuân – ghé chùa Khương Trung

 

Cụm di tích đình – chùa Khương Trung toạ lạc trên vùng đất gắn với nhiều sự kiện lịch sử của dân tộc. Thuở Hùng Vương dựng nước có hai võ tướng là Trần Minh và Trần Quang, quê Vĩnh Phú đã cùng vua Hùng thứ 18 đánh giặc bảo vệ đất nước, giúp dân Khương Trung làm ăn. Khi mất hai ông được thờ làm thành hoàng làng. Ngoài ra, ở đây còn có một bàn thờ riêng cho mẹ con bà Trịnh Thị Quý, thời Trịnh. Bà quê ở Nam Định, không có con trai nên đã cúng hết ruộng vào chùa và được thờ ở đình làng.
 

Chùa Khương Trung


Đây cũng là nơi diễn ra nhiều chiến thắng lớn của quân dân ta hồi thế kỉ XV. Tháng 10/1426, khi nghĩa quân Lê Lợi vây Đông Quan, tướng nhà Minh là Viên Lượng  mang quân giải vây, quân ta phục ở Nhân Mục tiêu diệt trên 1000 quân giặc và bắt sống Viên Lượng. Tháng 11/1426, quân giặc đánh ra vùng Bình Đà (Thanh Oai), ta đã nhữ giặc về phía Hà Đông, tiêu diệt hàng nghìn tên, bắt sống trên 500 tên.

Trong chiến thắng Kỉ Dậu (1789), quân Tây Sơn đã phối hợp cùng  dân binh vùng này diệt quân giặc ở vùng Đống Đa.

Trong kháng chiến chống Pháp, sau trận đánh vào sân bay Bạch Mai năm 1948, giặc Pháp đã phá huỷ đình – chùa Khương Trung. Căn cứ vào hai sắc phong năm Khánh Đức thứ 4 (1652) và năm Quang Trung thứ 3 (1790) thì có thể thấy đình – chùa có sớm hơn.

Đình Khương Trung xây trên nền đất cao có tam quan, đại đình và hậu cung. Đại đình có năm gian, hậu cung ba gian là nơi thờ chính hai vị thành hoàng, có long đình chạm trổ tinh xảo. Ngoài đại đình còn có một quả chuông, một chiếc trống và một tấm bia. Các di vật có trong đình bao gồm: hai đạo sắc phong, một thần phả, hai pho tượng Thành hoàng, long ngai, bài vị, một kiệu long đình, hai bia, một bộ bát bửu, hoành phi.


Liên hệ mua vé máy bay tại quận Thanh Xuân

Liên hệ mua vé máy bay tại quận Thanh Xuân

Liên hệ mua vé máy bay tại quận Thanh Xuân
 

Back To Top

0829 302 302