skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận

Đại lý vé máy bay tại Bình Thuận bán vé qua điện thoại 02527 302 302 hoặc Internet. Sau đại dịch COVID-19 việc đặt vé Online trở nên phổ biến. Hành khách tại Tỉnh Bình Thuận cũng có thể đặt vé qua Cộng tác viên của đại lý vé máy bay.

Đại lý vé máy bay tại Bình Thuận
Đại lý vé máy bay tại Bình Thuận

Ở Bình Thuận có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cá nhân bán vé máy bay. Quý khách cần lựa chọn Đại lý bán vé uy tín để được hỗ trợ tốt nhất từ lúc mua vé đến khi thực hiện xong chuyến bay giúp chuyến đi trọn vẹn.

ALLTOURS là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Bình Thuận. Được tất cả các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm. Có hệ thống cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ hành khách. phục vụ nhanh cóng kịp thời và chính xác yêu cầu của hành khách tại Bình Thuận. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp vé máy bay cho hành khách ở Bình Thuận.

Đại lý vé máy bay tại Bình Thuận của ALLTOURS có ưu điểm:

  • Đại lý vé máy bay tại Bình Thuận có tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 1812
  • Có số điện thoại di động nhân viên hỗ trợ ở Bình Thuận dễ nhớ: 0829 302 302
  • Có điện thoại bàn tại Bình Thuận giúp khách hàng giảm chi phí liên hệ: 02527 302 302
  • Có form kiểm tra và so sách giá vé giữa các hãng hàng không, giữa các khung giờ bay. Giúp hàng khách và Cộng tác viên tại Bình Thuận dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Vui lòng nhập tên Sân bay đi, Sân bay đến, Ngày bay và bấm TÌM KIẾM để có kết quả

Ngoài ra ALLTOURS còn là Đại lý bán Vé Tàu Hoả tại Bình Thuận  của đường sắt Việt Nam

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Bình Thuận
– Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Bình Thuận

Hiện tại, phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

==> Bấm xem: Hướng dẫn cách thanh toán

Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Bình Thuận

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Bình Thuận. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Bình Thuận giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận

Bác Kiều Văn Thái, quê Bình Thuận cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Bình Thuận đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận rất nhiều”.

Cách đi máy bay cho khách đang ở Bình Thuận

Người dân ở Bình Thuận muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe vào Sài Gòn rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn:

Phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận

Du lịch Bình Thuận, ghé núi Tà Cú

 

Phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận
Du lịch Bình Thuận
Núi Tà Cú cao 649 m, nằm ven Quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, cách Phan Thiết 28 km về phía Nam là một thắng cảnh và là một điểm leo núi của tỉnh Bình Thuận. Cung đường lên núi Tà Cú khá đẹp và thơ mộng với nhiều loại cây và hoa khác nhau đặc biệt là hoa bằng lăng, trên đỉnh núi là bức tượng Phật đang nằm dài 49 m cao 7 m  xây dựng 1963. Đây là địa điểm lý thú cho các du khách ưa mạo hiểm và muốn chinh phục độ cao, các bạn không nên bỏ lỡ nha.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Bình Thuận
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bình Thuận
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Bình Thuận
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bình Thuận

Thông tin liên hệ:

Phòng bán vé máy bay tại Bình Thuận

Thái An

Back To Top

0829 302 302