skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông bán vé qua điện thoại 02617 302 302 hoặc Internet. Sau đại dịch COVID-19 việc đặt vé Online trở nên phổ biến. Hành khách tại Tỉnh Đắk Nông cũng có thể đặt vé qua Cộng tác viên của đại lý vé máy bay.

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông
Phòng vé máy bay tại Đắk Nông

Ở Đắk Nông có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cá nhân bán vé máy bay. Quý khách cần lựa chọn Đại lý bán vé uy tín để được hỗ trợ tốt nhất từ lúc mua vé đến khi thực hiện xong chuyến bay giúp chuyến đi trọn vẹn.

ALLTOURS là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Đắk Nông. Được tất cả các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm. Có hệ thống cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ hành khách. phục vụ nhanh cóng kịp thời và chính xác yêu cầu của hành khách tại Đắk Nông. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp vé máy bay cho hành khách ở Đắk Nông.

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông của ALLTOURS có ưu điểm:

  • Phòng vé máy bay tại Đắk Nông có tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 1812
  • Có số điện thoại di động nhân viên hỗ trợ ở Đắk Nông dễ nhớ: 0829 302 302
  • Có điện thoại bàn tại Đắk Nông giúp khách hàng giảm chi phí liên hệ: 02617 302 302
  • Có form kiểm tra và so sách giá vé giữa các hãng hàng không, giữa các khung giờ bay. Giúp hàng khách và Cộng tác viên tại Đắk Nông dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Vui lòng nhập tên Sân bay đi, Sân bay đến, Ngày bay và bấm TÌM KIẾM để có kết quả

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến trên điện thoại

Ngoài ra ALLTOURS còn là Đại lý bán Vé Tàu Hoả tại Đắk Nông  của đường sắt Việt Nam

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Đắk Nông
– Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Đắk Nông

Hiện tại, phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé. Gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

Điểm giao dịch ngân hàng tại Đắk Nông 

==> Bấm Xem: Hướng dẫn cách thanh toán 

Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Đắk Nông

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước. Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Đắk Nông. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin. Cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Đắk Nông giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông
Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Đắk Nông

Bác Kiều Văn Thái, quê Đắk Nông cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Đắk Nông đến tận vùng sâu vùng xa. Việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục. Cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông rất nhiều”.

Cách đi máy bay cho khách đang ở Đắk Nông

Người dân ở Đắk Nông muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe sang Buôn Mê Thuột. Rồi thực hiện hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Buôn Mê Thuột:

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông
Tham khảo giá vé máy bay đi Đắk Nông

Du lịch Đắk Nông, vi vu hồ Ea Snô

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông
Du lịch Đắk Nông
Hồ Ea Snô là một thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú với diện tích mặt hồ rộng hơn 80ha. Đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, mặt hồ tựa chiếc gương bạc khổng lồ lấp lánh. Bao quanh mặt hồ lấp lánh ấy là một màu xanh ngút ngàn của những ngọn đồi nhấp nhô. Bóng xa xa là núi rừng hùng vĩ. Xung quanh hồ là những cánh rừng đặc dụng với nhiều loại cây. Loài thú hiếm như: rắn, ba ba, khỉ, nai, heo rừng, trăn. Nhờ diện tích mặt hồ rộng nên hồ Ea Snô có một hệ sinh thái rất phong phú và đa dạng, với các loài động vật như: tôm, tép, cua, cá, ốc, ba ba. Khi ghé thăm hồ Ea Snô. Du khách sẽ được du thuyền trên mặt hồ để thưởng ngoạn cảnh đẹp hoang sơ của núi rừng, thả hồn theo làn gió mát rượi để xua tan những lo toan, vướng bận của cuộc sống bộn bề.
Sau một thời gian dừng bay do dịch Covid-19 Cục hàng không đề xuất mở đường bay nội địa, siết chặt điều kiện khách phải tiêm vắc xin. Để biết thêm chi tiết hành khách có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0829 302 302 hoặc add zalo/viber.

Thông tin liên hệ:

Phòng bán vé máy bay tại Đắk Nông
Thông tin liên hệ đặt vé máy bay tại Đắk Nông

Thái An

Back To Top

0829 302 302