skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay tại Gia Lai

Đại lý vé máy bay tại Gia Lai bán vé qua điện thoại 02697 302 302 hoặc Internet. Sau đại dịch COVID-19 việc đặt vé Online trở nên phổ biến. Hành khách tại Tỉnh Gia Lai cũng có thể đặt vé qua Cộng tác viên của đại lý vé máy bay.

Đại lý vé máy bay tại Gia Lai
Đại lý vé máy bay tại Gia Lai

Ở Gia Lai có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cá nhân bán vé máy bay. Quý khách cần lựa chọn Đại lý bán vé uy tín để được hỗ trợ tốt nhất từ lúc mua vé đến khi thực hiện xong chuyến bay giúp chuyến đi trọn vẹn.

ALLTOURS là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Gia Lai. Được tất cả các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm. Có hệ thống cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ hành khách. phục vụ nhanh cóng kịp thời và chính xác yêu cầu của hành khách tại Gia Lai. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp vé máy bay cho hành khách ở Gia Lai.

Đại lý vé máy bay tại Gia Lai của ALLTOURS có ưu điểm:

  • Đại lý vé máy bay tại Gia Lai có tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 1812
  • Có số điện thoại di động nhân viên hỗ trợ ở Gia Lai dễ nhớ: 0829 302 302
  • Có điện thoại bàn tại Gia Lai giúp khách hàng giảm chi phí liên hệ: 02697 302 302
  • Có form kiểm tra và so sách giá vé giữa các hãng hàng không, giữa các khung giờ bay. Giúp hàng khách và Cộng tác viên tại Gia Lai dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Vui lòng nhập tên Sân bay đi, Sân bay đến, Ngày bay và bấm TÌM KIẾM để có kết quả

Ngoài ra ALLTOURS còn là Đại lý bán Vé Tàu Hoả tại Gia Lai  của đường sắt Việt Nam

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Gia Lai
– Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Gia Lai

Hiện tại, phòng bán vé máy bay tại Gia Lai có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

==> Bấm Xem: Hướng dẫn cách thanh toán

Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Gia Lai

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Gia Lai lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Gia Lai. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Gia Lai cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Gia Lai giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay tại Gia Lai

Bác Kiều Văn Thái, quê Gia Lai cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Gia Lai đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Gia Lai rất nhiều”.

Tham khảo các chặng bay chính đến Pleiku Gia Lai

 

Phòng bán vé máy bay tại Gia Lai

Du lịch Gia Lai

 

Phòng bán vé máy bay tại Gia Lai
Du lịch Gia Lai
Nằm ở phía Tây bắc thành phố Pleiku. Biển Hồ còn có nhiều tên gọi khác như hồ Ea Nueng, hồ Tơ Nưng, hồ Tơ Nueng. Hồ nước ngọt rộng lớn này xưa kia là một miệng núi lửa, nhưng đã dừng hoạt động mấy triệu năm. Hồ rất rộng, diện tích lên tới 228ha, do đó được gọi là Biển Hồ. Một ngày ở đây có 4 mùa, bạn phải lưu ý mặc ấm đầy đủ trước khi đi. Khi tới đây, bạn có thể thuê một chiếc thuyền mộc, chèo ra ngắm cảnh hồ.Nằm cách TP.Pleiku về phía Bắc chừng 10 km, trên địa phận huyện Chư Pah, Biển Hồ là sự kết hợp giữa hồ nước thủy lợi và nương chè bạt ngàn với những búp chè non xanh mơn mởn, hoa chè với sắc trắng tinh khôi của một mùa thu hoạch mới. Du khách đến đây tham quan không phải chỉ vì say hương chè mà còn vì cảnh đẹp. Dẫn vào những đồn điền chè xanh là hai bên hàng thông lá kim phủ rợp kín, như vẫy tay chào. Từ trên đường phóng tầm mắt ra xa, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi cảm giác màu xanh tươi của chè trải dài khắp các sườn đồi. Đến nơi bạn có thể dựng xe ở bên những con đường nhỏ rồi đi bộ vào sâu bên trong để ngắm cảnh và tận hưởng một không gian trong lành, với làn gió nhè nhẹ mang theo hương thơm thoang thoảng của lá chè và cùng nhau chụp lại những bức ảnh kỷ niệm đến với phố núi lộng gió sẽ để lại những ấn tượng khó quên đến với du khách.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Gia Lai
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Gia Lai
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Gia Lai
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Gia Lai

Thông tin liên hệ:

Phòng bán vé máy bay tại Gia Lai

Thái An

Back To Top

0829 302 302