skip to Main Content

Tạm dừng chuyến bay từ Quảng Ninh và Gia Lai tới TP.HCM

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 ở các tỉnh thành phía Bắc và Gia Lai. Bộ Giao thông Vận tải vừa thống nhất chủ trương tạm dừng các chuyến bay từ Quảng Ninh, Gia Lai đi TP.HCM và ngược lại.

Tạm dừng chuyến bay từ Quảng Ninh và Gia Lai tới TP.HCM
Tạm dừng chuyến bay từ Quảng Ninh và Gia Lai tới TP.HCM

Theo đó, các chuyến bay tạm dừng hoạt động kể từ hôm nay cho đến khi có thông báo mở lại. Trước đó, Hải Phòng cũng đã đề xuất và được sự chấp thuận của Bộ GTVT về việc dừng các chuyến bay đi/đến giữa TP.HCM và Hải Phòng.

Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo: “Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ Quảng Ninh, Gia Lai đi TP.HCM và ngược lại biết và thực hiện”.

Cục Hàng không Việt Nam cũng được giao chủ trì, phối hợp với Cục Y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh, Gia Lai tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến 2 địa phương này một cách kịp thời.

Trước đó, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh và Gia Lai có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ TP.HCM đến 2 địa phương này.

Lý do được 2 địa phương đưa ra bởi tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, kể từ 0 giờ ngày 31/5, TP.HCM đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Ngoài Quảng Ninh, Gia Lai, TP.Hải Phòng cũng đã đề xuất và được sự chấp thuận của Bộ GTVT về việc dừng các chuyến bay đi/đến giữa TP.HCM và Hải Phòng.

Hi vọng dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi để hoạt động vận tải ngành hàng không được nhộn nhịp trở lại. Liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0829 302 302 để đặt vé & hỗ trợ mọi thông tin khi có yêu cầu.

Phongbanve.com

Back To Top

0829 302 302