skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

Liên hệ phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

1. Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Bắc Ninh, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Bắc Ninh còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay qua mạng tại Bắc Ninh

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay ở Bắc Ninh xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Bắc Ninh truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – số người lớn – trẻ em – em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở Bắc Ninh, tiếp đó Bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới …

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của Bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

  • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
  • Chuyển khoản qua ATM tại Bắc Ninh.
  • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Bắc Ninh.

BẤM XEM: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Bắc Ninh có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

3. Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Bắc Ninh

Hầu hết các phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Bắc Ninh. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Hỗ trợ mua vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

Hỗ trợ mua vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Bắc Ninh cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Bắc Ninh đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh rất nhiều”.

4. Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Ninh

Người dân ở Bắc Ninh muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe khách từ Bắc Ninh xuống Hà Nội rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Để đặt xe khách đi từ Bắc Ninh đến Hà Nội vui lòng gọi 1900 636 212 và nhấn số máy lẻ 9929. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Nội Bài:

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Ninh

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Ninh

5. Góc du lịch Bắc Ninh

> Du lịch Bắc Ninh có gì?

Chùa Phật Tích

Chùa Phật Tích có vị trí tọa lạc trên núi Lạn Kha thuộc địa phận xã Phật Tích, huyện Tiên Du. Đây là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời với kiến trúc mang đậm dấu ấn thời Lý. Chùa còn sở hữu một bức tượng Phật bằng đá tọa lạc trên tòa sen thời Lý lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Chùa Phật Tích tại Bắc Ninh

Chùa Phật Tích tại Bắc Ninh

> Đặc sản tại Bắc Ninh – Tương Đình Đỗ

Nghề làm tương ở làng Đình Đỗ có từ lâu đời, nguyên liệu để làm tương bao gồm ngô, đỗ tương, gạo nếp cái hoa vàng. Tất cả được ủ và lên men tự nhiên không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Để có mẻ tương ngon người chế biến phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ.

Tương Đình Đỗ

Tương Đình Đỗ

Có thể Bạn quan tâm?

Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Vietnam Airlines

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Ninh

Vietjet Air

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Bắc Ninh

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

Phòng bán vé máy bay tại Bắc Ninh

♦ Ngoài ra, bạn có thể liên lạc theo số Điện thoại phòng vé Jetstar tại Bắc Ninh để có thể mua được tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Bắc Ninh

phòng vé máy bay Jetstar tại Bắc Ninh

phong ve may bay Bắc Ninh

phòng vé máy bay Bắc Ninh

phong ban ve may bay o Bắc Ninh

phòng bán vé máy bay ở Bắc Ninh

phong ve may bay o Bắc Ninh

phòng vé máy bay ở Bắc Ninh

 

Back To Top

0829 302 302