skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa

Liên hệ phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0237 7 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

Phòng bán vé máy bay tại Thanh Hóa tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Thanh Hóa, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng, và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Thanh Hóa còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống, và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa

Phòng bán vé máy bay tại Thanh Hóa
 


Hướng dẫn cách mua vé qua mạng tại Thanh Hóa

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại: 1900 1812 hoặc 0237 7 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Thanh Hóa truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”. 

Bước 2: Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn khi đang ở Thanh Hóa, tiếp đó bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới.


Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Thanh Hóa
– Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Thanh Hóa

BẤM XEM: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.


Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Thanh Hóa

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Thanh Hóa. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa

Hỗ trợ mua vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Thanh Hóa cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Thanh Hóa đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa rất nhiều”.


Tham khảo giá vé của các chặng bay phổ biến đến Thanh Hóa

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa

Du lịch Thanh Hóa – ghé đền Đồng Cổ

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa
Đền Đồng Cổ Thanh Hóa

 

Ðền Ðồng Cổ thuộc địa phận thôn Ðan Nê, xã Yên Thọ, huyện Yên Ðịnh, đây là một trong những di tích nổi tiếng của xứ Thanh. Đền nằm bên cạnh Lam Kinh, thành nhà Hồ và làng cổ Đông Sơn. Nơi đây vừa có phong cảnh hữu tình lại vừa có những huyền thoại gắn với nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước.

Món ngon Thanh Hóa – Phi Cầu Sài

Phi Cầu Sài
Phi Cầu Sài

Con phi là một loại hải sản vừa sống ở nước mặn, vừa sống ở nước lợ. Phi Cầu Sài trông giống con trai biển, nhưng vỏ mỏng hơn. Con lớn nhất dài cả gang tay. Ruột phi dày trắng ngần, có hai tua dài. Phi Cầu Sài là sản vật quý của khúc sông Trà, ranh giới giữa hai huyện Hậu Lộc và Hoằng Hóa. Đây là món đặc sản quý hiếm, vì ngoài vùng cầu Sài ra, không nơi nào trong cả nước, có loài phi như thế. Trước đây Phi cầu Sài là món sơn hào hải vị để dâng vua, vì thế nó còn có tên Phi Tiến Vua.

Có thể chế biến phi Cầu Sài thành các món xào, rán, nấu canh hay cháo. Nhưng thông thường là nấu canh và rán là được yêu thích hơn cả.


Tham khảo các bài viết liên quan:
 

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Thanh Hóa
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Thanh Hóa
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Thanh Hóa

 

Thông tin liên hệ:
 

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa


♦ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo số Điện thoại phòng vé Jetstar tại Thanh Hóa để mua vé nhanh chóng và giá rẻ nhất.
 

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay Jetstar tai Thanh Hóa

phòng vé máy bay Jetstar tại Thanh Hóa

phong ve may bay Jetstar Thanh Hóa

phòng vé máy bay Jetstar Thanh Hóa

phong ban ve may bay Jetstar o Thanh Hóa

phòng bán vé máy bay Jetstar ở Thanh Hóa

phong ve may bay Jetstar o Thanh Hóa

phòng vé máy bay Jetstar ở Thanh Hóa

 

Back To Top

0829 302 302