skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận

Đại lý vé máy bay tại Ninh Thuận bán vé qua điện thoại 02597 302 302 hoặc Internet. Sau đại dịch COVID-19 việc đặt vé Online trở nên phổ biến. Hành khách tại Tỉnh Ninh Thuận cũng có thể đặt vé qua Cộng tác viên của đại lý vé máy bay.

Đại lý vé máy bay tại Ninh Thuận
Đại lý vé máy bay tại Ninh Thuận

Ở Ninh Thuận có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cá nhân bán vé máy bay. Quý khách cần lựa chọn Đại lý bán vé uy tín để được hỗ trợ tốt nhất từ lúc mua vé đến khi thực hiện xong chuyến bay giúp chuyến đi trọn vẹn.

ALLTOURS là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Ninh Thuận. Được tất cả các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm. Có hệ thống cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ hành khách. phục vụ nhanh cóng kịp thời và chính xác yêu cầu của hành khách tại Ninh Thuận. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp vé máy bay cho hành khách ở Ninh Thuận.

Đại lý vé máy bay tại Ninh Thuận của ALLTOURS có ưu điểm:

  • Đại lý vé máy bay tại Ninh Thuận có tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 1812
  • Có số điện thoại di động nhân viên hỗ trợ ở Ninh Thuận dễ nhớ: 0829 302 302
  • Có điện thoại bàn tại Ninh Thuận giúp khách hàng giảm chi phí liên hệ: 02597 302 302
  • Có form kiểm tra và so sách giá vé giữa các hãng hàng không, giữa các khung giờ bay. Giúp hàng khách và Cộng tác viên tại Ninh Thuận dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Vui lòng nhập tên Sân bay đi, Sân bay đến, Ngày bay và bấm TÌM KIẾM để có kết quả

Ngoài ra ALLTOURS còn là Đại lý bán Vé Tàu Hoả tại Ninh Thuận  của đường sắt Việt Nam

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Ninh Thuận
– Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Ninh Thuận

Hiện tại, phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

==> Bấm xem: Hướng dẫn cách thanh toán

Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Ninh Thuận

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Ninh Thuận. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Ninh Thuận giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận

Bác Kiều Văn Thái, quê Ninh Thuận cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Ninh Thuận đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận rất nhiều”.

Cách đi máy bay cho khách đang ở Ninh Thuận

Người dân ở Ninh Thuận muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe vô Sài Gòn hoặc ra Khánh Hòa rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn:

Phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận

Du lịch Ninh Thuận – ghé mũi Dinh

 

Phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận
Du lịch Ninh Thuận
Trên cung đường DT701 đoạn từ Cà Ná vào Phan Rang, bạn sẽ đi qua cung đường ven biển đẹp ngất ngây, trong đó Mũi Dinh là một địa điểm cắm trại vô cùng thích hợp. Từ đường chính muốn vào Mũi Dinh, bạn phải băng qua sa mạc cát khoảng 2km khá mất sức. Tuy nhiên, khung cảnh biển ở đây sẽ khiến bạn quên đi hết mệt nhọc.Nếu như trước đây Mũi Dinh còn hoang vắng và không có dịch vụ nhiều thì hiện nay nơi này đã có nhiều hàng quán ăn uống, tắm nước ngọt, đi xe địa hình qua đồi cát… Điều bạn cần làm là vác theo một chiếc lều để ngủ ngoài bãi biển và trải nghiệm hết những vẻ đẹp mà nơi này mang lại. Biển xanh trong vắt, khung cảnh trên hải đăng hùng vĩ sẽ chinh phục bất kỳ ai đặt chân đến Mũi Dinh lần đầu.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Ninh Thuận
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Ninh Thuận
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Ninh Thuận
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Ninh Thuận

Thông tin liên hệ:

Phòng bán vé máy bay tại Ninh Thuận

Thái An

Back To Top

0829 302 302