skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang

Liên hệ phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 02967 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

1. Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại An Giang, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé An Giang còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang

2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay hãng Vietjet Air qua mạng tại An Giang

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 02967 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay Vietjet Air ở An Giang xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở An Giang truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – số người lớn – trẻ em – em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở An Giang, tiếp đó Bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới …

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của Bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

  • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
  • Chuyển khoản qua ATM tại An Giang.
  • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở An Giang.

 

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Vietjet Air An Giang có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

 

3. Phòng bán vé máy bay Vietjet Air hỗ trợ tất cả các huyện tại An Giang

Hầu hết các phòng vé máy bay Vietjet Air khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của An Giang. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại An Giang giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Hỗ trợ mua vé máy bay Vietjet Air tại An Giang

Hỗ trợ mua vé máy bay Vietjet Air tại An Giang

 

Bác Kiều Văn Thái, quê An Giang cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở An Giang đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang rất nhiều”.

 

4. Hướng dẫn cách đi máy bay hãng Vietjet Air cho Khách đang ở An Giang

An Giang trước đây có Sân bay Long Xuyên (hay có tên khác là Sân bay Vàm Cống) nằm ở Thành phố Long Xuyên, sân bay có một đường băng dài 700m, dùng để phục vụ trong chiến tranh. Tuy nhiên, hiện nay sân bay đã ngưng phục vụ Hành Khách.

Vì vậy người dân ở An Giang muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe lên Sài Gòn rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn:

Hướng dẫn cách đi máy bay hãng Vietjet Air cho Khách đang ở An Giang

Hướng dẫn cách đi máy bay hãng Vietjet Air cho Khách đang ở An Giang

5. Góc du lịch An Giang

> Du lịch An Giang có gì?

Núi Cô Tô

Núi Cô Tô

Phụng Hoàng Sơn (hay còn được gọi là núi Cô Tô) là một trong những ngọn núi thuộc khu vực Thất Sơn vẫn còn lưu giữ được vẻ đẹp rất hoang sơ. Núi Cô Tô, còn gọi là núi Tô, có tên chữ là Phụng Hoàng Sơn, bởi nhìn xa giống như con chim phượng hoàng khổng lồ đang sải cánh giữa đồng bằng mênh mông, thuộc địa phận huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cách thành phố Long Xuyên hơn hai giờ đi xe.

Cô Tô nằm trong hệ thống dải Thất Sơn thuộc địa phận huyện Tri Tôn (An Giang), đây là ngọn núi cao 614m, người Khmer gọi là “Pnom-Kto”. Núi có cấu tạo giống như một mâm trứng đá. Những khối đá, hòn đá to, nhỏ xếp chồng lên nhau, còn gọi là “lò ảng”.

> Đặc sản tại An Giang?

Cốm dẹp An Giang Gặp nếp đỏ lá gai đem về đạp lấy hột rồi đưa vào chảo rang. Khi nếp nổ lách tách bắc cối giậm. Người Khmer dùng cối bồng, người Kinh dùng cối giã để giậm. Dân miệt giồng hay dùng bao bố để trên ván giậm, cứ một người giậm, một người trộn. Nếu dùng bao bố một người giậm, hai người cầm hai đầu bao, lúc lắc theo nhịp chày. Khi hạt cốm dẹp đều, được sàng sẩy cho sạch trấu.

Dân trong Nam, nhất là dân thành phố thích trộn cốm dẹp với một ít nước dừa, trộn sợi dừa rám – loại có thể cạy bằng đũa bếp, thêm ít đường. Khi cốm thấm đều dẻo thêm, dân Khmer chuộng đường thốt nốt. Nếu trộn cốm mà thiếu đường thốt nốt, hương vị cũng đổi khác.Cốm có thể “dự trữ” khá lâu nhưng không sao nhịn được.

Cốm dẹp An Giang

Cốm dẹp An Giang

Có thể Bạn quan tâm?

Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Jetstar

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại An Giang

Vietnam Airlines

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại An Giang

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang

Phòng bán vé máy bay tại An Giang

♦ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách đặt và thanh toán vé máy bay Vietjet Air tại An Giang để có được tấm vé máy bay ưng ý nhất.

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay vietjet air tai an giang

phòng vé máy bay vietjet air tại an giang

phong ve may bay vietjet air an giang

phòng vé máy bay vietjet air an giang

phong ban ve may bay vietjet air o an giang

phòng bán vé máy bay vietjet air ở an giang

phong ve may bay vietjet air o an giang

phòng vé máy bay vietjet air ở an giang

 

Back To Top

0829 302 302