skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

Liên hệ phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

1. Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Bắc Giang, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Bắc Giang còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay qua mạng tại Bắc Giang

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay ở Bắc Giang xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Bắc Giang truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – số người lớn – trẻ em – em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở Bắc Giang, tiếp đó Bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới …

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của Bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

  • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
  • Chuyển khoản qua ATM tại Bắc Giang.
  • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Bắc Giang.

 

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Bắc Giang có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

 

BẤM XEM: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN


3. Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Bắc Giang

Hầu hết các phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Bắc Giang. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Hỗ trợ mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

Hỗ trợ mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Bắc Giang cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Bắc Giang đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang rất nhiều”.

 

4. Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Giang

Người dân ở Bắc Giang muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe khách từ Bắc Giang xuống Hà Nội rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Để đặt xe khách đi từ Bắc Giang đến Hà Nội vui lòng gọi 1900 636 212 và nhấn số máy lẻ 9829. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Nội Bài:

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Giang

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Bắc Giang

5. Góc du lịch Bắc Giang

> Du lịch Bắc Giang có gì?

Làng Thổ Hà

Thổ Hà là tên gọi của một làng nghề có ba mặt là sông thuộc xã Vân Hà. Đây là ngôi làng cổ thuần Việt với cây đa, có bến nước, sân đình cùng những nếp nhà cổ nằm sâu trong các ngõ hẻm. Điểm khác biệt nhất của làng Thổ Hà so với các làng quê đặc trưng của Bắc Bộ là người dân nơi đây không sống bằng nghề nông mà sống chính bằng nghề thủ công và buôn bán nhỏ. Trước năm 1960 làng Thổ Hà nổi tiếng về nghề làm gốm, nhưng từ 1990 trở lại đây nổi tiếng về nghề làm bánh đa nem và mỳ gạo.

 

Làng Thổ Hà

Làng Thổ Hà – Bắc Giang

> Đặc sản tại Bắc Giang – Vải thiều nức danh

Mặc dù nguồn gốc của vải thiều không phải là Lục Ngạn. Vải thiều đến với vùng đất sỏi đá này hết sức tình cờ. Xuất xứ từ vùng Châu thổ sông Hồng, vải thiều di thực về Bắc Giang một cách hữu duyên như trời định, sự hòa hợp giữa đất đai, thổ nhưỡng, khí hậu với loài cây quả độc đáo này đã tạo ra một thứ quả ngọt thơm lành thậm chí còn thơm ngọt, đậm đà hơn ở nơi nó đã được sinh ra. Kết quả của mối nhân duyên đó đã hình thành nên vùng cây ăn quả tập trung tại Bắc Giang mà thủ phủ là Lục Ngạn, với diện tích khoảng 40.000 ha.

 

Vải thiều Lục Ngạn

Vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang

Có thể Bạn quan tâm?

Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Vietjet Air

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Bắc Giang

Jetstar Pacific

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Bắc Giang

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

Phòng bán vé máy bay tại Bắc Giang

♦ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo số Điện thoại phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang để mua vé nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Bắc Giang

phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Bắc Giang

phong ve may bay Bắc Giang

phòng vé máy bay Bắc Giang

phong ban ve may bay o Bắc Giang

phòng bán vé máy bay ở Bắc Giang

phong ve may bay o Bắc Giang

phòng vé máy bay ở Bắc Giang

 

Back To Top

0829 302 302