skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh

Liên hệ phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0336 023 023 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

Phòng bán vé máy bay tại Hà Tĩnh tự Hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Hà Tĩnh, là đại lý cấp 1 của các hãng Hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng, và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Hà Tĩnh còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống, và Hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines  tại Hà Tĩnh
Phòng bán vé máy bay tại Hà Tĩnh

 


Hướng dẫn cách mua vé qua mạng tại Hà Tĩnh

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại: 1900 1812 hoặc 0336 023 023. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Hà Tĩnh truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”. 

Bước 2: Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn khi đang ở Hà Tĩnh, tiếp đó bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới.


Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin Hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm Hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho bạn các thông tin Hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Hà Tĩnh
– Giao dịch tiền mặt tại ngân Hàng ở Hà Tĩnh

BẤM XEM: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh có tất cả các tài khoản Ngân Hàng để phục vụ khách Hàng khi mua vé, gần Ngân Hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân Hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân Hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.


Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Hà Tĩnh

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách Hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh lại phục vụ tất cả Hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Hà Tĩnh. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh giúp Hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines  tại Hà Tĩnh

Hỗ trợ mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Hà Tĩnh cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Hà Tĩnh đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh rất nhiều”.


Cách đi máy bay cho khách đang ở Hà Tĩnh

Người dân ở Hà Tĩnh muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe ra sân bay Vinh – Nghệ An rồi từ đây thực hiện Hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Vinh:

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines  tại Hà Tĩnh

Du lịch Hà Tĩnh, Chùa Hương Tích

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines  tại Hà Tĩnh
Du lịch Hà Tĩnh – Chùa Hương Tích

Chùa Hương Tích có vị trí nằm ở dãy núi Hồng Lĩnh của xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc. Chùa được xây dựng vào đời nhà Trần, đây là một trong hai ngôi chùa Hương nổi tiếng ở Việt Nam. Hồng Lĩnh là thắng cảnh đẹp nổi tiếng ở Hà Tĩnh. Từ xa xưa, dãy núi có 99 ngọn cao vút này đã được xếp vào một trong 21 danh thắng của nước Nam.

Món ngon Hà Tĩnh – Cam bù Hương Sơn

Là đặc sản nổi tiếng của huyện Hương Sơn, được trồng chủ yếu ở 12 xã trong huyện, gồm: Sơn Bằng, Sơn Trung, Sơn Phúc, Sơn Phú, Sơn Mai, Sơn Thuỷ, Sơn Trường, Sơn Hàm, Sơn Quang, Sơn Diệm, Sơn Lâm, Sơn Kim. Cam bù khi chín vỏ đỏ, xốp dễ bóc vỏ, múi cam mọng nước, ít hạt, ăn có vị ngọt, hương thơm quyến rũ, giá trị dinh dưỡng cao. Đây là cây bản địa được chọn lọc tự nhiên qua hàng trăm năm. Cam bù Hương Sơn là đặc sản mà du khách thường mang về làm quà cho người thân khi đến Hà Tĩnh.
 

Cam bù Hương Sơn
Cam bù Hương Sơn

 


Tham khảo các bài viết liên quan:
 

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Hà Tĩnh
Hãng bay Bài viết
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Hà Tĩnh
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh

 

♦ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo số Điện thoại phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh để mua vé nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:
 

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines  tại Hà Tĩnh
Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh

 

 

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Hà Tĩnh

phòng vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh

phong ve may bay Hà Tĩnh

phòng vé máy bay Hà Tĩnh

phong ban ve may bay o Hà Tĩnh

phòng bán vé máy bay ở Hà Tĩnh

phong ve may bay o Hà Tĩnh

phòng vé máy bay ở Hà Tĩnh

 

Back To Top

0829 302 302