skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

Liên hệ phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

1. Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Tuyên Quang, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Tuyên Quang còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

Phòng bán vé máy bay tại Tuyên Quang

2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay qua mạng tại Tuyên Quang

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay ở Tuyên Quang xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Tuyên Quang truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – số người lớn – trẻ em – em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở Tuyên Quang, tiếp đó Bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới …

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của Bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

  • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
  • Chuyển khoản qua ATM tại Tuyên Quang.
  • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Tuyên Quang.

BẤM XEM: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Tuyên Quang có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

 

3. Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Tuyên Quang

Hầu hết các phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Tuyên Quang. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Hỗ trợ mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

Hỗ trợ mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Tuyên Quang cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Tuyên Quang đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang rất nhiều”.

 

4. Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Tuyên Quang

Người dân ở Tuyên Quang muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe khách từ Tuyên Quang xuống Hà Nội rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Để đặt xe khách đi từ Tuyên Quang đến Hà Nội vui lòng gọi 1900 636 212 và nhấn số máy lẻ 2229. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Nội Bài:

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Tuyên Quang

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Tuyên Quang

5. Góc du lịch Tuyên Quang

> Du lịch Tuyên Quang có gì?

Xã Tân Trào

Có thể khẳng định đây là một điểm du lịch Tuyên Quang ấn tượng mà bất cứ du khách nào cũng được tới tham quan. Xã nằm ở phía đông bắc của huyện Sơn Dương gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Hồ Chí Minh. Khi tới đây du khách sẽ được tham quan 17 di tích khác nhau. Đây chính là nơi ghi lại các sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam với những di tích đã đi vào lịch sử như Lán Nà Lừa, đình Tân Trào, cây đa Tân Trào, đình Hồng Thái… Những địa điểm nổi tiếng này đều ghi dấu cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta trong suốt thời gian 9 năm kháng chiến trường kỳ.
 

Xã Tân Trào

Xã Tân Trào

> Đặc sản tại Tuyên Quang – Thưởng thức thịt lợn đen

Lợn đen được bà con người dân tộc tại các xã trên địa bàn huyện Na Hang, chăn thả tự nhiên, không sử dụng tăng trọng, lợn có trọng lượng từ 40 – 55kg.

Thịt lợn đen nổi tiếng với vị thịt  thơm, săn chắc, khi nấu không có nước, bì giòn… Từ lợn đen, người Nà Hang đã chế biến thành những món ăn độc đáo như: Thịt lợn nướng riềng mẻ, thịt lợn nướng ngũ vị hương, thịt lợn xào lăn…

 

Thịt lợn đen

Thịt lợn đen Tuyên Quang

Có thể Bạn quan tâm?

Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Vietjet Air

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Tuyên Quang

Jetstar Pacific

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Tuyên Quang

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

♦ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo số Điện thoại phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang để mua vé nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Tuyên Quang

phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Tuyên Quang

phong ve may bay Tuyên Quang

phòng vé máy bay Tuyên Quang

phong ban ve may bay o Tuyên Quang

phòng bán vé máy bay ở Tuyên Quang

phong ve may bay o Tuyên Quang

phòng vé máy bay ở Tuyên Quang

 

Back To Top

0829 302 302