skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Côn Đảo giá rẻ tại của Vietnam Airlines

Hòa cùng xu hướng mở bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không, Vietnam Airlines cũng chính thức mở bán vé máy bay Hà Nội Côn Đảo giá rẻ. Đây là hạng vé giá rẻ nên hệ thống sẽ mở bán tự động trong thời gian nhất định với số lượng vé có hạn, khách hàng có nhu cầu phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất.


vé máy bay hà nội côn đảo

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc đặt mua ve may bay Ha Noi Con Dao giá rẻ, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Toancau Ecom – đại lý bán vé may bay của Vietnam Airlines, nhân viên chúng tôi sẽ đặt mua vé máy bay Hà Nội Côn Đảo giá rẻ nhất giúp bạn.

Ngoài việc cam kết bán vé đúng giá mà hãng đã đưa ra, Toancau Ecom còn hỗ trợ tư vấn về hành trình, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc nhằm mang đến cho khách hàng hành trình bay thuận lợi nhất.

Côn Đảo nằm cách thành phố Hồ Chí Minh sôi động chỉ 45 phút đường chim bay, Côn Đảo là quần đảo bao gồm 16 đảo nhỏ thuộc vùng biển ngoài khơi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Côn Đảo hội đủ những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp làm say lòng du khách tham quan.

Điều đầu tiên mà nhiều du khách nhắc đến Côn Đảo đó chính là nhà tù Côn Đảo – nơi giam giữ biết bao những anh hùng yêu nước thời chiến tranh. Nơi đây từng được ví như “địa ngục của trần gian” hay “Xứ sở của nhà tù, người tù, và cai tù”.

Hãy tự mình trải nghiệm về vùng đất đầy đau thương của chiến trang để thấy được quá khứ hào hùng của dân tộc ta bằng việc đặt mua ve may bay Ha Noi Con Dao tại Toancau Ecom. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Back To Top

0829 302 302