skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội của Vietjet Air

Mua Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội của Vietjet – Để khoảng cách địa lý giữa Sài Gòn và Hà Nội không còn là một rào cản xa xôi trong hành trình của bạn. Hãy để đại lý vé máy bay Toancau Ecom đồng hành cùng bạn để chuyến đi thật nhanh chóng, tiện lợi và chi phí tiết kiệm nhất.


vé máy bay sài gòn ahf nội

Nếu Hà Nội như một nàng con gái làm duyên với “cái giá cắn làm đôi’ thật kiêu kỳ nhưng cũng thật sâu sắc, thì Sài Gòn lại mang nét phóng khoáng, tráng kiện của một lực sĩ phương Đông. Sài Gòn không 5 cửa ô và 36 phố phường giăng mắc như Hà Nội, nhưng Sài Gòn có những con phố Đông Tây giao thoa cổ kính.

Sài Gòn không có tiết xuân lành lạnh, không có sắc thắm hoa đào, không có bánh chưng vuông vuông hình đất như ngoài Hà Nội, nhưng xuân Sài Gòn có màu nắng thật trong, thật rực, có sắc vàng quý phái của hoa mai, có những đòn bánh tét tròn lẳn treo khắp nhà…và còn thật nhiều điều khác biệt của miền đất nước. Hãy đặt vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn – Hà Nội và có những trải nghiệm thú vị ở 2 miền đất nước bạn nhé!

Hiện nay, hãng hàng không Vietjet khai thác vé máy bay Sài Gòn Hà Nội với tần suất 11 chuyến/ngày và chiều bay ngược lại Hà Nội – Sài Gòn cũng có tần suất tương tự. Giá cho chặng bay này dao động từ 1.295.000 đồng – 3.242.000 đồng.

Được biết đến là một hãng hàng không trẻ và xuất hiện chưa lâu trên thị trường, tuy nhiên, hãng hàng không Vietjet hiện đã được sự tin dùng của người dân với những hành trình an toàn và tiết kiệm. Hãng đã liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Hà Nội. Có thể kể đến một số chương trình được hãng triển khai như: Chương trình bán vé đồng giá chỉ 10.000 đồng, Chương trình khuyến mãi Tết của hãng dành cho các đường bay nội địa, Chương trình khuyến mại toàn đường bay chỉ với 100.000 đồng…

Đến với Toancau Ecom để chúng tôi giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ của Vietjet nhé!

Back To Top

0829 302 302