skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Nha Trang khuyến mại của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, hãng mở đợt khuyến mại Vé máy bay Sài Gòn Nha Trang nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày sang tăng cho khách hàng.


Vé máy bay Sài Gòn Nha Trang

Ve may bay Sai Gon Nha Trang bình thường có giá từ 950.000 – 1.600.000 VNĐ còn bây giờ bạn hãy trải nghiệm hành trình bay thoải mái, an toàn với vé máy bay Vietnam Airlines chỉ từ 900.000VND cho vé 1 chiều. Thời gian xuất vé từ ngày 01/04/14 đến ngày 31/03/15, ngày bay không hạn chế với hạng vé tiết kiệm. Với loại vé này thì quý khách không được hoàn, đổi, hủy vé, do vậy bạn hãy chắc chắn mình có nhu cầu đi ngày nào thì mới mua vé nhé!

Đến với Toancau Ecom bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình về những thắc mắc của quý khách như: thời gian bay, hành lý mang theo, hàng hóa được vận chuyển…

Hãy để Toancau Ecom cùng bạn trải nghiệm một thành phố được ví là hòn ngọc của biển Đông với vé máy bay Sài Gòn Nha Trang khuyến mại của Vietnam Airlines!

Back To Top

0829 302 302