skip to Main Content

Vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI MỸ

Vé Máy Bay Hà Nội đi Mỹ được ALLTOURS cung cấp giá rẻ nhất gọi: 0913 935 235 – 0345 302 302 để được tư vấn. Từ Hà Nôi có các chuyến bay của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Air Mekong, Vietjetair tới Mỹ.

Bay từ Hà Nội sang Mỹ hiện nay có rất nhiều điểm đến giúp quý khách dễ dàng tham khảo như New York, Atlanta, Los Angeles, San Francisco và Detroit. Tuy nhiên hiện tại không có đường bay thẳng từ Hà Nội sang Mỹ (và ngược lại), theo đó quý khách có thể lựa chọn bay có điểm dừng (bay trung chuyển) của một số hãng hàng không đang khai thác như VietNam Airlines (trung chuyển tại Frankfurt – Đức, Tokyo – Nhật Bản), Korean Air (trung chuyển tại Seoul), Qatar Airways (trung chuyển tại Doha – Qatar), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu),… Phòng vé máy bay MATA gửi đến quý khách một số lịch trình bay của VietNam Airlines như sau:

Bay từ Hà Nội đến New York – Mỹ, VietNam Airlines đang khai thác mỗi ngày 2 chuyến bay khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) lúc 23h20 qua Frankfurt đến sân bay J F Kennedy – NewYork lúc 8h50 (giờ địa phương). Tổng thời gian bay chặng Hà Nội – Frankfurt – New York vào khoảng 26 tiếng 35 phút

Và chuyến bay khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) lúc 23h50 qua Tokyo đến sân bay J F Kennedy – New York lúc 14h59 (giờ địa phương). Tổng thời gian bay chặng Hà Nội – Tokyo – New York vào khoảng 26 tiếng 29 phút

[Vé máy bay Hà Nội New York]. Quý Khách đang tìm mua vé máy bay đi NewYork – Mỹ? Quý Khách cần tư vấn để săn vé máy bay giá rẻ đi New York? Quý Khách cần mua vé máy bay Hà Nội New York được giao vé tại nhà, tận nơi quý khách yêu cầu? Hãy liên hệ phòng vé máy bay ALLTOURS ngay lúc này để nhận được những ưu đãi:

– Vé máy bay giá rẻ nhất từ Hà Nội đi New York

– Dễ dàng đặt vé máy bay Online

– Giao vé máy bay tận nơi

– Hình thức thanh toán linh hoạt: Thẻ ATM, Visa, Master Card, tiền mặt….

Đặt chỗ và giữ chỗ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng mua vé máy bay đi New York.

Năm 1993 là năm có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ Việt Mỹ khi phía Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ với Việt Nam sau gần 20 năm cấm vận. Kể từ đó đến nay quan hệ thương mại, ngoại giao giữa 2 nước có những tiến triển ngày càng tốt đẹp, và Việt Nam trở thành một trong những đối tác quan trọng của Mỹ tại Đông Nam Á. Về phía ngành hàng không mặc dù Vietnam Airlines chưa thể có chuyến bay thẳng tới Mỹ nói chung và New York nói riêng nhưng thông qua các đường bay hợp tác hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã chính thức khai thác tuyến bay có nhiều tiềm năng này. Phòng vé máy bay ALLTOURS xin gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết lịch trình các chuyến bay Hà Nội New York như sau.

Chuyến bay Hà Nội New York transit qua Frankfurt (Đức).

Mã hiệu Hà Nội đi Đến Frankfurt Frankfurt đi Đến New York
23h20 06h00 12h05 14h55Chuyến bay Hà Nội New York transit qua Narita( Tokyo-Nhật)

Mã hiệu Hà Nội đi Đến Narita Narita đi Đến New York
00h05 07h35 15h10 14h50

Quý khách lưu ý, các khung giờ trên là các khung giờ địa phương, bay từ Hà Nội đi Narita hoặc Frankfurt là bay máy bay của Vietnam Airlines, từ Frankfurt hoặc Narita đi New York là các chuyến bay hợp tác với Vietnam Airlines và quý khách phải check-in lại một lần nữa tại các sân bay trên.

Bay từ Hà nội đi Los Angeles – Mỹ, VietNam Airlines đang khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) qua Tokyo đến sân bay Los Angeles lúc 9h40 (giờ địa phương). Tổng thời gian bay chặng Hà Nội – Tokyo – Los Angeles vào khoảng 24 tiếng 10 phút

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ALLTOURS

Cam kết giá vé rẻ nhất

Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi tuyến bay

Tổng đài tư vấn và giải đáp thắc mắc: 0913 935 235 – 1900 1100

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo- P. Phan Chu Trinh – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 0913 935 235 – Email: hanoi@phongbanve.com

Văn phòng TP.HCM: 1501 Lầu 15, Cao ốc An lộc 2, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại: 0834 299 299 – 1900 1812 – Email: saigon@phongbanve.com

Back To Top

0829 302 302