skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ

  Vé máy bay giá rẻ được các hãng hàng không cung cấp trên các chuyến bay nhằm khai thác tối đa hiệu suất chuyến bay, Nếu có kế hoạch mua vé máy bay sớm bạn sẽ có được những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

 

Ngoài ra các hãng hàng không còn tung ra nhiều chiến dịch khuyễn mãi.  Trên thực tế, đã có rất nhiều người đặt được những chiếc vé chỉ từ 199 ngàn đồng cho chặng bay lẽ ra phải tiêu tốn của họ đến 4 triệu đồng.
 

Để mua vé máy bay giá rẻ hãy gọi 0856 256 256 để được tư vấn, ngoài ra bạn có thể tự mua vé máy bay giá rẻ qua mạng.

Hiện nay, đình đám nhất là gói khuyến mãi “Săn vé liền tay, bay ngay giá rẻ” hãng hàng không Jetstar mở bán vào 14h – 17h mỗi thứ sáu, tại website www.jetstar.com, Phongbanve.Com giới thiệu với bạn đọc một số bí quyết có được chiếc vé để thỏa mãn ước mơ bay của mình.

 

Hãy online để săn vé

Điều kiện tiên quyết để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ kiểu này bạn hãy đảm bảo máy tính của mình kết nối với intetnet có đường truyền tốc độ cao và liên tục. Nếu nhà hoặc văn phòng bạn có cáp internet, bạn nên kết nối nó với máy tính hơn là dùng wifi.

Vé máy bay giá rẻ

Khi muốn đặt vé cho người không biết sử dụng internet thì sao? Việc đặt vé này không phân biệt người thao tác là ai mà chỉ quan tâm thông tin khi bạn đăng kí. Vì thế bạn hãy cứ yên tâm đặt vé cho ông bà mình bằng cách ghi chép lại đầy đủ chính xác thông tin của họ trước khi thao tác.

Để không sót hay quên thông tin về các chương trình khuyến mãi của hãng, bạn nên đăng kí nhận bản tin cập nhật. Tại www.jetstar.com, bạn có thể đăng kí cho mình một Jetmail để giao dịch với hãng. Vé giá rẻ của các đợt khuyến mãi không đổi hoặc trả lại nên bạn cần chắc chắn về thời điểm và địa điểm mình muốn đi. Nếu đi chung với nhiều người bạn cần thống nhất trước với họ. Cuộc săn vé cạnh tranh nhau từng cú click chuột (0.1 giây) vì thế, có thể chỉ một chút lưỡng lự hoặc một cuộc gọi điện “hội ý” trong lúc đặt vé đã có thể khiến bạn bỏ lỡ mất cơ hội rồi đó.

 

Thẻ thanh toán – thần hộ mệnh

Có thể bình thường bạn không quan tâm lắm đến những cụm từ như: thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng… thì nay bạn bắt buộc phải làm quen và sử dụng nó để thanh toán online khi mua vé. Sử dụng ra sao, số thẻ nằm ở đâu, số tiền, hạn mức còn lại bạn cần kiểm tra, chuẩn bị trước. Tránh tình trạng phải lục tung chiếc ví tìm chiếc thẻ trong lúc đặt vé.

Không có thẻ, bạn có thể mượn bạn bè người thân, nhưng điều này bạn cần xin ý kiến và nói rõ họ mục đích sử dụng vì liên quan đến vấn đề thông tin và tài chính cá nhân.

 

Tập dượt quen tay, quen mắt

Sử dụng internet 10 tiếng 1 ngày không có nghĩa là bạn đã thuần thục trong thao tác online. Hãy làm quen với giao diện của hãng tại www.jetstar.com để đảm bảo rằng bạn đã quen với nó.

Lưu ý luôn đến những chi tiết nhỏ như bạn cần gõ vào (fill in) hay tùy chọn (select). Các vấn đề như: điểm đến nhầm thành điểm đi, giờ sáng thành giờ chiều tưởng chừng như là những vấn đề nhỏ nhưng thực tế đây lại là những lỗi thường gặp nhất ở hành khách. Phân biệt họ – chữ lót – tên, viết hoa – thường, có dấu – không dấu,… cũng cần phải được bạn “tập dượt trước”. Đừng ỷ lại, khi vội bạn có thể sẽ mắc những lỗi rất… trời ơi như thế.

Và bây giờ, khi đã thuần thục các bí quyết trên, bạn có thể an tâm bước vào cuộc săn vé. Cũng như bao cuộc săn khác, bạn sẽ tận hưởng cảm giác rất tuyệt vời khi nhận được hộp thoại “đăng kí thành công”. Không chỉ là một chiếc vé máy bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho chuyến công tác, du lịch của mình, nó còn thể hiện bạn là người chiến thắng, có khả năng chinh phục.

 

Back To Top

0829 302 302