skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh

Liên hệ phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0336 023 023 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

Phòng bán vé máy bay tại Hà Tĩnh tự Hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Hà Tĩnh, là đại lý cấp 1 của các hãng Hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng, và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Hà Tĩnh còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống, và Hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Jetstar  tại Hà Tĩnh
Phòng bán vé máy bay tại Hà Tĩnh

 


Hướng dẫn cách mua vé qua mạng tại Hà Tĩnh

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại: 1900 1812 hoặc 0336 023 023. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Hà Tĩnh truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”. 

Bước 2: Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn khi đang ở Hà Tĩnh, tiếp đó bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới.


Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin Hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm Hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho bạn các thông tin Hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Hà Tĩnh
– Giao dịch tiền mặt tại ngân Hàng ở Hà Tĩnh

BẤM XEM: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh có tất cả các tài khoản Ngân Hàng để phục vụ khách Hàng khi mua vé, gần Ngân Hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân Hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân Hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.


Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Hà Tĩnh

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách Hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh lại phục vụ tất cả Hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Hà Tĩnh. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh giúp Hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay Jetstar  tại Hà Tĩnh

Hỗ trợ mua vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Hà Tĩnh cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Hà Tĩnh đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh rất nhiều”.


Cách đi máy bay cho khách đang ở Hà Tĩnh

Người dân ở Hà Tĩnh muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe ra sân bay Vinh – Nghệ An rồi từ đây thực hiện Hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Vinh:

Phòng bán vé máy bay Jetstar  tại Hà Tĩnh

Du lịch Hà Tĩnh, Hồ Kẽ Gỗ

Phòng bán vé máy bay Jetstar  tại Hà Tĩnh
Du lịch Hà Tĩnh – Hồ Kẽ Gỗ

Hồ Kẻ Gỗ ra đời đã góp phần quan trọng việc cải tạo môi trường sinh thái và cảnh quan thiên nhiên của cả một vùng rộng lớn. Nơi này đã trở thành một khu bảo tồn thiên nhiên có giá trị cũng như là điểm du lịch sinh thái lý thú. Bao quanh hồ là rừng núi với rừng tự nhiên lên tới 11.811 ha và rừng trồng là 261 ha, cùng nhiều loài động vật quý hiếm.

Món ngon Hà Tĩnh – Bún bò Đức Thọ

Để có một tô bún bò ngon, ngoài bún được làm từ gạo quê Đức Thọ, sợi bún to tròn và có màu hoa cau, thịt bò cũng phải là thịt của con bò được chăn thả vùng ven đê ở làng quê Đức Thọ, như thế thịt sẽ mềm, ngọt. Nước dùng được hầm từ xương ống, đuôi bò. Trong quá trình chế biến nước dùng, người đầu bếp phải rất tỉ mỉ, xương phải rửa thật sạch cho đến khi hết máu còn dính lại, thường xuyên gạn bỏ bọt trên nồi nước hầm xương để màu nước dùng luôn được trong; thịt bò được thái hơi dày sẽ mềm và ngọt hơn khi ăn. Hành lá, lá mùi tàu, nước mắm ớt, tỏi dầm, tiêu, thêm một múi chanh sẽ là những gia vị ăn kèm cho một tô bún bò hoàn hảo. Để rồi những ai đã một lần thưởng thức phải nhớ mãi!
 

Bún bò Đức Thọ
Bún bù Đức Thọ

 


Tham khảo các bài viết liên quan:
 

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Hà Tĩnh
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Tĩnh
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Hà Tĩnh

 

♦ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo số Điện thoại phòng vé Jetstar tại Hà Tĩnh để mua vé nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:
 

Phòng bán vé máy bay Jetstar  tại Hà Tĩnh
Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh

 

 

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Hà Tĩnh

phòng vé máy bay Jetstar tại Hà Tĩnh

phong ve may bay Hà Tĩnh

phòng vé máy bay Hà Tĩnh

phong ban ve may bay o Hà Tĩnh

phòng bán vé máy bay ở Hà Tĩnh

phong ve may bay o Hà Tĩnh

phòng vé máy bay ở Hà Tĩnh

 

Back To Top

0829 302 302