skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

Liên hệ phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

1. Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Thái Nguyên, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Thái Nguyên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

Phòng bán vé máy bay tại Thái Nguyên

2. Hướng dẫn cách mua vé máy bay qua mạng tại Thái Nguyên

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay ở Thái Nguyên xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống Website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com.

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Thái Nguyên truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – số người lớn – trẻ em – em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở Thái Nguyên, tiếp đó Bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới …

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của Bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

  • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
  • Chuyển khoản qua ATM tại Thái Nguyên.
  • Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Thái Nguyên.

BẤM XEM: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
 

Hiện tại, phòng bán vé máy bay Thái Nguyên có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

 

3. Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Thái Nguyên

Hầu hết các phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên lại phục vụ tất cả Hành Khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Thái Nguyên. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của Hành Khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên giúp Hành Khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Hỗ trợ mua vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

Hỗ trợ mua vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

 

Bác Kiều Văn Thái, quê Thái Nguyên cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Thái Nguyên đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên rất nhiều”.

 

4. Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Thái Nguyên

Người dân ở Thái Nguyên muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe khách từ Thái Nguyên xuống Hà Nội rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Để đặt xe khách đi từ Thái Nguyên đến Hà Nội vui lòng gọi 1900 636 212 và nhấn số máy lẻ 2029. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Nội Bài:

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Thái Nguyên

Hướng dẫn cách đi máy bay cho Khách đang ở Thái Nguyên

5. Góc du lịch Thái Nguyên

> Du lịch Thái Nguyên – Ghé Đền Đuổm

 

Đền Đuổm được xây dưới chân dãy núi Điểm Sơn, thuộc địa phận xã Động Đạt, huyện Phú Lương, cách thành phố Thái Nguyên 24km về phía Tây Bắc. Đền được xây dựng từ thời nhà Lý và thờ phò mã Dương Tự Minh cùng 2 người vợ là Diên Bình Công chúa và Thiều Dung Công chúa.


 

Đền Đuỗm

Đền Đuỗm

> Đặc sản tại Thái Nguyên – Cơm lam Định Hóa

Cơm lam là một món ăn giản dị của người dân Định Hóa, giản dị bởi nó gắn với những con suối nơi đầu nguồn và nương lúa bên sườn đồi, những vạt rừng tre nứa xanh ngút của đất ATK một thủa nhưng khiến du khách khó quên nếu có dịp thưởng thức.

Muốn có cơm lam ngon, đầu tiên phải có loại nếp ngon, ấy là thứ nếp cái hoa vàng trồng trên nương, hàng năm thu hoạch vào khoảng tháng 9, tháng 10. Cơm lam ăn với muối vừng vừa dân dã vừa mộc mạc, vừa đậm đà khó quên.
 

 

Cơm Lam Định Hóa

Cơm Lam Định Hóa

Có thể Bạn quan tâm?

Hãng bay

Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)

Vietnam Airlines

Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Thái Nguyên

Vietjet Air

Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Thái Nguyên

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

♦ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo số Điện thoại phòng vé Jetstar tại Thái Nguyên để mua vé nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm

 

phong ve may bay tai Thái Nguyên

phòng vé máy bay Jetstar tại Thái Nguyên

phong ve may bay Thái Nguyên

phòng vé máy bay Thái Nguyên

phong ban ve may bay o Thái Nguyên

phòng bán vé máy bay ở Thái Nguyên

phong ve may bay o Thái Nguyên

phòng vé máy bay ở Thái Nguyên

 

Back To Top

0829 302 302