skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Liên hệ phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0336 023 023 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Quảng Ngãi, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng, và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Quảng Ngãi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống, và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi


Hướng dẫn cách mua vé qua mạng tại Quảng Ngãi

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại: 1900 1812 hoặc 0336 023 023. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay tại Quảng Ngãi xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Quảng Ngãi truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”. 

Bước 2: Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn khi đang ở Quảng Ngãi, tiếp đó bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới.


Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Quảng Ngãi
– Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Quảng Ngãi

Hiện tại, phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.


Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Quảng Ngãi

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Quảng Ngãi. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Quảng Ngãi giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Bác Kiều Văn Thái, quê Quảng Ngãi cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Quảng Ngãi đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi rất nhiều”.


Cách đi máy bay cho khách đang ở Quảng Ngãi

Người dân ở Quảng Ngãi muốn di chuyển bằng máy bay phải đón xe ra sân bay Chu Lai ở Quảng Nam rồi từ đây thực hiện hành trình của mình. Tham khảo giá vé máy bay các chặng bay đi phổ biến đến sân bay Chu Lai Quảng Nam:

Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi – ghé đảo Lý Sơn

Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi
Du lịch Quảng Ngãi

Đảo Lý Sơn được mệnh danh là “vương quốc tỏi”, cánh đồng tỏi ở Lý Sơn giống như một bức thảm xanh trải dài trên đảo. Một nét độc đáo nữa trên đảo là sự tích tụ của nhiều di tích lịch sử văn hóa cùng với hệ thống di sản văn hóa phi vật thể phong phú. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng Quảng Ngãi được đông đảo du khách đến tham quan.


Tham khảo các bài viết liên quan:
 

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Quảng Ngãi
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Ngãi
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Quảng Ngãi
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Quảng Ngãi

 

Thông tin liên hệ:
 

Phòng bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Thái An

Back To Top

0829 302 302