skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Đà Lạt

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt bán qua điện thoại: 0856 256 256 được Phòng Bán Vé.Com cung cấp 24/24, Giao vé miễn phí.

Giá vé:

Từ Hà Nội có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair tới Đà lạt. Phòng vé máy bay cung cấp các  vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Đà Lạt  sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay đi Đà Lạt thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0856 256 256 để được tư vấn.

 


Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

 

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)

Bình thường vé máy bay Hà Nội Nha Trang có giá:

Hãng Hàng Không Ký hiệu chuyến bay Giờ bay Giá tham khảo
VN 1565 11:00 – 12:40 1,815,000 VND
VJ 8861 09:40 – 11:20 1,397,000 VND

 Thanh Toán vé máy bay Hà Nội Đà lạt

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

 Để thanh toán tiền cho Phongbanve.Com bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây

 

 

Vé Máy Bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

 

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau. 

 

Thành Phố Đà Lạt


Du Lịch Đà Lạt – Cảm nhận bức tranh mùa xuân thật đẹp và khác biệt cùng chúng tôi. Từ cao nguyên Đà Lạt rừng thông bạt ngàn, khoác thêm áo ấm dạo phổ hưởng trọn cái không khí lành lạnh đặc thù của thành phố ngàn hoa, cùng nhau thổi phù phù một miếng thịt rừng ấm nóng bên lửa trại bập bùng.

Du Lịch Đà Lạt – Thiên đường tình yêu giữa cao nguyên. Thác Đatanla nằm khoảng giữa đèo Prenn, cách thành phố Đà Lạt 5km. Thác Đatanla tuy không hùng vĩ, ồn ào như nhiều dòng thác khác của Đà Lạt nhưng lại…Thác đổ xuống từ ghềnh cao 20m, len lỏi qua nhiều tầng nấc trong các khe đá rồi lẫn khuất đâu đó trong rừng sâu tạo thành một dòng suối, lúc ẩn lúc hiện như mời gọi thách thức bước chân khách lãng du.

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0856 256 256 – 0345 302 302  Để được trợ giúp

Chi tiết tham khảo tại: http://phongbanve.com/c/ve-may-bay-ha-noi-nha-trang.htm

Back To Top

0829 302 302