skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles

 Gọi 0834 299 299 để đặt Vé máy bay sài gòn đi Los Angeles của các hãng hàng không như :American Airlines,Emirates,Korean Air ,Air France , Qatar Airways ,United ,Lufthansa…..

Đại lý bán Vé máy bay ALLTOURS chuyên cung cấp Vé máy bay đi Los Angeles.Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để có vé máy bay đi Los Angeles giá tốt nhất

Vé máy bay sài gòn đi Los Angeles

 

Giá vé máy bay theo đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ bay, vì vậy Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0834 299 299 – 0345 302 302 - 1900 1812 Để được trợ giúp

Đôi nét về thành phố Los Angeles

Los Angeles là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ, thuộc về Quận Los Angeles. Thành phố còn được gọi tắt là Los (Lốt) bởi những người Việt ở những vùng lân cận. Theo Thống kê dân số năm 2000, thành phố này có 3.694.820 người. Những vùng lân cận thành phố này, còn được gọi là Nam California, gồm có Quận Los Angeles, Quận San Bernardino, Quận Cam, Quận Riverside và Quận Ventura, là một trong những nơi đông dân nhất Hoa Kỳ với 16 triệu người.

Los Angeles - “thành phố của các thiên thần” – một trong những thành phố giàu có nhất thế giới và còn là thủ phủ của ngành công nghiệp giải trí và kinh đô điện ảnh hoa lệ. Đây cũng là trung tâm kinh doanh, thương mại, thời trang, khoa học, thể thao và công nghệ quốc tế. Thành phố đông dân thứ hai ở Hoa Kỳ luôn nhộn nhịp với các hoạt động sáng tạo và văn hóa.

Với khí hậu Địa Trung Hải, thành phố Angeles quanh năm được hưởng ánh nắng mặt trời, địa hình đồng bằng là môi trường sống tự nhiên của nhiều loài thực vật bản địa, trong khi đó có thể tìm thấy các loại động vật như chó sói, sư tử và rắn ở các vùng núi xung quanh.

Vé máy bay đi Los Angeles

Mua vé máy bay đi Los Angeles tại ALLTOURS được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất!

Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Los Angeles với đường bay trực tiếp đến sân bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là Qatar Airways, United Airlines, All Nippon Airways, American Airlines, Turkish Airlines, Korean Air, Emirates Airlines, Delta Air Lines, Air Canadam Philippine Airlines, Air China, Thai Airways International, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific, Eva Airways và Air France…. với nhiều mức giá hấp dẫn.

Back To Top

0829 302 302