skip to Main Content

Vé máy bay Sài gòn Rạch Giá

Vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá giá rẻ được Phongbanve.com cung cấp 24/24 tại các đại lý vé máy bay trên toàn quốc.

Liên hệ: 0834 299 299 để mua vé giá tốt nhất và được giao vé miễn phí.

 

Giá vé:

Từ Sài Gòn có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair tới Rạch Giá. Phòng vé máy bay cung cấp các vé máy bay từ Sài Gòn đi Rạch Giá giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi rạch Giá sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay đi Rạch Giá thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0834 299 299 để được tư vấn.

 


Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

 

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)

Bình thường vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá có giá:

 

Hãng hàng không Ký hiệu chuyến bay Giờ bay
VN 1003 06:00 – 06:50

  Thanh Toán:

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

 Để thanh toán tiền cho Phongbanve.Com bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 

 

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau. 

Thông tin chung vé máy bay Hồ Chí Minh đi Rạch Giá
  • Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN – TP.Hồ Chí Minh) đến sân bay Rạch Giá (mã VKG – Rạch Giá Kiên Giang)
  • Có 1 hãng hàng không bay từ Hồ Chí Minh đi Rạch Giá: Vietnam Airlines
  • Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đi Rạch Giá: 45 phút
  • Khoảng cách địa lý giữa Hồ Chí Minh đến Rạch Giá: 279 km
Lịch bay từ Hồ Chí Minh đi Rạch Giá
 
Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Rạch Giá. Khung giờ có thể thay đổi theo ngày.
 
Thành phố Rạch Giá
 
Rạch Giá là thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang và là nơi đầu tiên Việt Nam tiến hành việc lấn biển để xây dựng đô thị mới lớn nhất vùng Tây Nam Bộ. Đến Rạch Giá, quý khách sẽ có cơ hội được đến khu đô thị Lấn Biển để thưởng thức ẩm thực và ngắm mặt trời lặn xuống biển Tây. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đến thăm quan nhà bảo tàng Kiên Giang, công viên văn hóa An Hòa, chùa Tam Bảo, đền Nguyễn Trung Trực, trung tâm thương mại Rạch Giá…

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0834 299 299 Để được trợ giúp

Hoặc: http://phongbanve.com/c/ve-may-bay-sai-gon-rach-gia.htm

 

 

Back To Top

0829 302 302