skip to Main Content

Vé máy bay Sài gòn Tuy Hòa

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Tuy Hòa giá rẻ bán qua điện thoại: 0834 299 299 được Phongbanve.com cung cấp 24/24 tại các đại lý vé máy bay trên toàn quốc.

Liên hệ: 0834 299 299 để mua vé giá tốt nhất và được giao vé miễn phí.

 

Giá vé:

Từ Sài Gòn có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair tới Tuy Hòa. Phòng vé máy bay cung cấp giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Tuy Hòa tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Tuy Hòa sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay đi Tuy Hòa thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0834 299 299 để được tư vấn.

 


Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

 

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)

Bình thường vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa có giá:

 

Hãng hàng không Ký hiệu chuyến bay Giờ bay
VN 1400 07:10 – 08:45

 Thanh Toán:

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

 Để thanh toán tiền cho Phongbanve.Com bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 

 

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.  

 

Thông tin chung vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa
  • Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (mã SGN – Sài Gòn) đến sân bay Tuy Hòa (mã TBB – Phú Yên)
  • Có 1 hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Sài Gòn đến Tuy Hòa: Vietnam Airlines.
  • Thời gian bay từ Sài Gòn đến Tuy Hòa khoảng 1 tiếng 15 phút (75 phút)
  • Khoảng cách địa lý giữa Sài Gòn và Tuy Hòa: 568 km (Theo tuyến QL 1A)
Lịch bay Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa
 
Vietnam Airlines: Mỗi ngày có từ 1 đến 2 chuyến bay thẳng Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa
 
Hướng dẫn đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa giá rẻ
 
Thông thường vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Tuy Hòa, đặt sớm giá chỉ 935.000đ, vì thế vé giá rẻ thường bị mua hết khá nhanh. Tuy nhiên giá vé này thì không phải lúc nào cũng mở bán, đặc biệt là vào các dịp cuối tuần, lễ tết và mỗi chuyến bay đều có hạn về số lượng ghế (chỉ có từ 5 – 7 ghế). Vì vậy, quý khách nên lập kế hoạch bay và đặt vé càng sớm càng tốt thường trước ngày bay từ 3 tuần đến 1 tháng để có thể sở hữu được những tấm vé ưu đãi như vậy.
 
Hãy sử dụng chức năng tìm vé trên website:Vlink.vn của chúng tôi và tìm kiếm hành trình phù hợp với Quý khách một cách nhanh chóng với giá tốt nhất.
 
Thông tin tham khảo đường bay Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa
– Khoảng cách địa lý từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh (theo tuyến Tân Sơn Nhất – Nguyễn Văn Trỗi – Chợ Bến Thành)  là 7,5km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 20 phút.
 
– Khoảng cách địa lý từ sân bay Tuy Hòa vào trung tâm TP (theo tuyến sân bay Tuy Hòa – Thăng Long – Cầu Đà Rằng – trung tâm TP)  là 13 km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 25 phút.

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0834 299 299  Để được trợ giúp

Hoặc: http://phongbanve.com/c/ve-may-bay-sai-gon-tuy-hoa.htm

 

 

Back To Top

0829 302 302