skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Broome

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Broome (Úc) được bán qua điện thoại: 0834 299 299 - 1900 1812 và giao vé tận nơi miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những tấm vé tốt nhất.

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Broome

 Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Broome :  VietNam Airlines , Singapore Airlines , Thai Airways , Turkish Airlines , Malaysia Airlines , Jetstar Asia , Kenya Airways , United Airlines . .

Một vài lưu ý khi đến Broome :

 

 

 Broome : Nằm dọc theo bãi biển phía tây Australia, Broome là nơi mà sa mạc cắt với biển. Ở đây có khí hậu nhiệt đới, là một thị trấn ấm ám và nồng hậu, một địa danh tuyệt vời để dừng chân nghỉ ngơi thư giãn. Dân cư sống ở Broome rất đa dạng về mặt văn hóa như người Malaysia, Nhật Bản, trung Quốc, Châu Âu và văn hóa thổ dân Australia. Đây chính là điều tạo nên sự nồng hậu và những sắc màu khác biệt của thị trấn. Broome cũng chính là nguồn gốc của bãi biển Cable. Hãy tưởng tượng đến những dải cát trắng mịn không có điểm kết, làn nước xanh ngọc trong veo và thú cưỡi lạc đà dưới ánh hoàng hôn, vậy là bạn đã tới Broome rồi đấy

 

 

Du lịch Broome :  Broome ban đầu là trung tâm chế tác ngọc trai, với nhiều công nhân đến từ Nhật Bản, Phillipins vàMalaysia. Hiện tại thì việc này vẫn tiếp diễn nhưng ngành du lịch đã phát triển mạnh ở đây cũng như ở các vùng xung quanh với các chuyến phưu lưu ngoài trời, những cảnh đẹp tuyệt vời và cuộc sống hoang dã vô cùng phong phú.

 

 

Sự xa xôi của Broome, không chỉ so với thế giới mà cả các nơi khác ở Úc là điểm thu hút các du khách. Với sự pha trộn của các cư dân từ khắp nơi trên thế giới, đã từng là trung tâm chế tác ngọc và hiện tại là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Úc, Broome là một thị trấn xa xôi đồng thời là thị trấn đa văn hóa.

 

 

Có một sự pha trộn rất tuyệt vời trong các tòa nhà phản ánh lịch sử của chúng, trong khi nguồn gốc đa văn hóa của thị trấn đã làm tăng thêm chất lượng, sự lựa chọn và pha trộn của các loại ẩm thực đại phương.Hải sản tươi cũng như các loại thức ăn địa phương được pha trộn với nhiều loại gia vị của Ấn Độ và châu Á đã làm cho các món ăn trở nên đáng nhớ hơn.

 

 Đặt mua vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Broome như thế nào? hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến ALLTOURS luôn cập nhật và cung cấp vé máy bay đi Broome. Khách hàng có thể so sánh giá vé máy bay đi Broome của hơn 100 hãng hàng không và đặt vé máy bay bằng cách gọi: 0834 299 299 một cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Back To Top

0829 302 302