skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington

 Gọi 0834 299 299 để đặt Vé máy bay sài gòn đi Washington của các hãng hàng không như :American Airlines,Emirates,Korean Air ,Air France , Qatar Airways ,United ,Lufthansa…..

 

Cách di chuyển tốt nhất và nhanh nhất hiện nay để đến Washington là máy bay. Tuy nhiên khi vào mùa cao điểm giá vé lại rất cao, vậy thì làm sao để mua được tấm vé máy bay giá rẻ?

Đến Mỹ thì nghĩ đến ngay hãng bay United Airlines đúng không nào? Nhưng không hẳn hãng hàng không này là tốt nhất đối với hành trình của bạn. Còn rất nhiều hãng hàng không khác có thể đến được Washington cho Quý khách lựa chọn như: Japan Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Quatar Airlines…, vì còn phụ thuộc vào thời gian bay của Quý khách, lịch trình bay của Quý khách nữa. Vì thế hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo tổng đài 1900 6022 hoặc chát Yahoo, Skype… các tư vấn viên sẽ tìm những chuyến bay phù hợp nhất với Quý khách hàng.

Để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân và gia đình của bạn, TOANCAU AIRLINES luôn cung cấp những chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington DC giá rẻ nhất.

 Lịch bay tham khảo từ Sài Gòn đi Washington

Hãng hàng không Điểm khởi hành Điểm đến Giờ khởi hành Giờ đến Trạm trung chuyển
vé máy bay từ sài gòn đi washington dc SGN (SGN) Washington(WAS) 23:35 11:20 Sài Gòn(SGN) > Seoul(ICN) > Washington(WAS)
vé máy bay từ sài gòn đi washington dc SGN (SGN) Washington(WAS) 23:40 17:57 Sài Gòn(SGN) > Tokyo Narita(NRT) > Washington(WAS)
vé máy bay từ sài gòn đi washington dc SGN (SGN) Washington(WAS) 00:55 15:30 Sài Gòn(SGN) > Doha(DOH) > Washington(WAS)
vé máy bay từ sài gòn đi washington dc SGN (SGN) Washington(WAS) 23:35 11:10 Sài Gòn(SGN) > Seoul(ICN) > Washington(WAS)
vé máy bay từ sài gòn đi washington dc SGN (SGN) Washington(WAS) 05:00 21:01 Qua HKG > SFO > WAS


Ngoài ra còn rất nhiều chuyến đường bay khác bay đến Washington, đặt vé càng sớm – giá vé càng rẻ. Quý khách hàng có thể tìm kiếm thêm các tuyến đường bay khác tại

Đại lý bán Vé máy bay ALLTOURS chuyên cung cấpVé máy bay đi Washington.Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để có vé máy bay đi washington giá tốt nhất

Vé máy bay sài gòn đi Washington

 

Giá vé máy bay theo đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ bay, vì vậy Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

Hãy gọi: 0834 299 299 – 0345 302 302 – 1900 1812 Để được trợ giúp

Đôi nét về thành phố Washington

Washington, D.C. có tên Hán Việt là Hoa Thịnh Ðốn, là thủ đô của Hoa Kỳ nằm ở vùng phía Ðông giáp với Ðại Tây Dương là một trong những địa điểm du lịch được ưa chuộng nhất nước Mỹ vì nơi lưu dấu lịch sử với nhiều nhà bảo tàng, đài kỷ niệm quốc gia và những kiến trúc to lớn là cơ quan chính quyền Hoa Kỳ như tòa nhà lập pháp Capitol, Bạch Cung v.v… Là một quốc gia dân chủ nên những dinh thự dù là cơ quan nhà nước cũng mở rộng cửa đón dân chúng và du khách vào thăm viếng.

Từ New York đi Washington, D.C. rất đông hành khách nhất là vào buổi sáng như hôm nay vì đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi giữa 2 thành phố quan trọng nhất nước Mỹ. Trên bảng lịch trình những chuyến tàu hôm nay, thấy chuyến đầu tiên khởi hành lúc 3 giờ sáng và chuyến tàu chót trong đêm là 10 giờ và cứ khoảng 1 tiếng đồng hồ có 1 chuyến xe đi.

 

Washington là nơi của nhiều kiến trúc tiêu biểu của quốc gia và là một trong những nơi du lịch phổ thông nhất ở Hoa Kỳ. Khu Thương mại Quốc gia ( National Mall ) là một khu rộng lớn ngoài trời ở trung tâm của thành phố với nhiều tượng đài kỉ niệm các nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ; đó cũng là đường nối giữa Nhà Trắng và những tòa nhà của điện Capitol.

 

Back To Top

0829 302 302