skip to Main Content

Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa

Liên hệ phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa qua số điện thoại 1900 1812 hoặc 0258 7 302 302 để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, xuất VAT trực tiếp.

Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Khánh Hòa, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng, và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất. Ngoài ra phòng vé Khánh Hòa còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tìm được vé rẻ nhất hệ thống, và hành trình đẹp nhất.

Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa


Hướng dẫn cách mua vé qua mạng tại Khánh Hòa

Cách 1:

Đặt vé máy bay qua điện thoại: 1900 1812 hoặc 0258 7 302 302. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến phòng vé máy bay tại Khánh Hòa xem như mọi thủ tục đặt vé đã hoàn tất.

Cách 2:

Đặt vé máy bay qua hệ thống website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com

Các bước đặt vé:

Bước 1: Hành khách ở Khánh Hòa truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”. 

Bước 2: Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn khi đang ở Khánh Hòa, tiếp đó bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới.


Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Các hình thức thanh toán sẽ bao gồm:

– Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Banksplus.
– Chuyển khoản qua ATM tại Khánh Hòa
– Giao dịch tiền mặt tại ngân hàng ở Khánh Hòa

Hiện tại, phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa có tất cả các tài khoản Ngân hàng để phục vụ khách hàng khi mua vé, gần Ngân hàng nào hoặc thẻ của bạn thuộc Ngân hàng nào thì Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến bạn về Ngân hàng đó để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.


Phòng bán vé máy bay hỗ trợ tất cả các huyện tại Khánh Hòa

Hầu hết các Phòng vé máy bay khác chỉ tập trung hỗ trợ khách hàng ở các Thành phố lớn trên cả nước, phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa lại phục vụ tất cả hành khách ở tất cả các huyện kể cả huyện vùng sâu vùng xa của Khánh Hòa. Nhờ sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, cụ thể là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến giúp rút ngắn khoảng cách và giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay của hành khách. Bất kỳ bạn ở đâu Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa cũng phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của Phòng vé máy bay tại Khánh Hòa giúp hành khách yên tâm hơn về mọi chặng bay của mình.

Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa

Bác Kiều Văn Thái, quê Khánh Hòa cho biết: “Từ khi việc bán vé máy bay qua mạng được phổ biến về tận các huyện thị ở Khánh Hòa đến tận vùng sâu vùng xa, việc mua vé máy bay của tôi dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi chỉ cần gọi điện thoại đặt vé sau đó nhờ con chuyển tiền qua cây ATM gần nhà là xong mọi thủ tục, cảm ơn các bạn tư vấn của Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa rất nhiều”.


Tham khảo các chặng bay chính đến Nha Trang Khánh Hòa

Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa

Du lịch Khánh Hòa – ghé Viện Hải Dương Học

Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa
Du lịch Khánh Hòa

Viện Hải dương học nằm ở địa chỉ số 1, Cầu Đá, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Viện được người Pháp xây dựng vào năm 1923 với diện tích rộng khoảng 20ha nằm gần vùng biển sâu thuận lợi cho việc nguyên cứu các loài sinh vật biển tại đây. Biểu tượng của Viện Hải dương học Nha Trang là loài cá Mao Tiên cực độc.

Đến đây du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng Bảo tàng sinh vật biển với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4000 loại sinh vật biển và nước ngọt được sưu tầm, gìn giữ từ nhiều năm nay.

Nơi đây có trưng bày bộ xương cá voi khổng lồ dài gần 26 m, cao 3m. Theo các nhà khoa học con cá này có cách đây hơn 200 năm.

Đặc biệt hơn, khi đến với Viện Hải dương học du khách sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến những mẫu vật sống được nuôi thả trong bể kính. Có đến hàng trăm loài sinh vật biển quý hiếm đang được nuôi giữ tại đây như: cá mập, rùa biển, cá chình, cá hoàng hậu, tôm hùm, cá mặt quỷ, hải cẩu,…


Tham khảo các bài viết liên quan:
 

Thông tin bài viết cụ thể về Phòng bán vé máy bay của các hãng tại Khánh Hòa
Hãng bay Bài viết
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Khánh Hòa
Vietjet Air Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Khánh Hòa
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Khánh Hòa

 

Thông tin liên hệ:
 

Phòng bán vé máy bay tại Khánh Hòa

Thái An

Back To Top

0829 302 302