skip to Main Content

Vé máy bay đi Houston

 Gọi 0834 299 299 để đặt Vé máy bay sài gòn đi Houston của các hãng hàng không như :American Airlines,Emirates,Korean Air ,Air France , Qatar Airways ,United ,Lufthansa…..

 

Đại lý bán Vé máy bay ALLTOURS chuyên cung cấp Vé máy bay đi Houston.Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để có vé máy bay đi Houston giá tốt nhất

Vé máy bay sài gòn đi Houston

 

Giá vé máy bay theo đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ bay, vì vậy Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

Hãy gọi: 0834 299 299 – 0345 302 302 – 1900 1812 Để được trợ giúp

Đôi nét về thành phố Houston

Đây là thành phố lớn nhất bang Texas và là thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ chỉ sau New York, Los Angeles và Chicago. Houston vốn là một trung tâm sản xuất – thương mại lớn, có rất nhiều sông và mạng lưới kênh rạch dài gần l.000 km chảy ra vịnh Galveston và do đó có cảng biển lớn nhất nước Mỹ. Ai cũng biết Texas là một bang nổi tiếng về khai thác và lọc dầu. Ở đây có tháp khoan dầu lớn nhất thế giới và là trung tâm lọc dầu cũng lớn nhất thế giới, lớn hơn cả Rotterdam của Hà Lan và Trung tâm Lọc dầu ở Singapore. Houston với vai trò một trung tâm, là nơi đặt đại bản doanh của các nhà tài phiệt dầu lửa trên thế giới.


Houston được đặt từ tên của Sam Houston, một vị tướng đã đấu tranh tách vùng đất Texas ra khỏi nước Mexico, sau đó xin gia nhập vào Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và trở thành vị thống đốc đầu tiên của bang Texas. Lịch sử thành phố này bắt đầu từ năm 1836, tức mới cách đây có hơn l50 năm. Khi ấy mới có duy nhất bộ lạc da dỏ Alabama sinh sống. Ngày nay, Houston đã trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất, một trong những cảng biển lớn nhất liên bang.

 

 Du lịch Houston :  Bạn hãy thăm Khu thủy cung của Houston, một địa điểm giải trí hấp dẫn của thành phố kỳ lạ này. Những sinh vật biển, bao gồm vô vàn các loại quý hiếm sống hòa bình trong nửa triệu ga lon nước. Bạn sẽ có dịp ngồi trên tàu ngầm xuyên qua những con cáá mập hung hãn. Một công viên xanh và rộng như một khu rừng khoảng 2.800 hecta làm Houson như dịu lại. Như những thành phố khác của miền Viễn Tây, Houston cũng có những cowboy museum (viện bảo tàng của những chàng cao bồi lãng mạn của nước Mỹ hồi thế kỷ trước). Và một điều đặc biệt nữa là Houston cũng như các thành phố khác của bang Texas trồng rất nhiều hoa. Hoa ở Texas nhiều hơn bất cứ bang nào của Mỹ, song những người nào hay bị ứng đường hô hấp thì ngại đến Texas vì họ dễ lại phấn của các loài hoa làm khó chịu.

Các hãng hàng không bay đến Houston được liệt kê tại đây. Bạn có thể xem thông tin đường bay của các hãng hàng không bay đến Houston, so sánh giá của cả hãng hàng không chi phí thấp lẫn hãng hàng không truyền thống bay đến Houston và đặt chỗ các chuyến bay của bạn bẳng cách nhấp vào những đường liên kết bên dưới

Skyscanner cho phép bạn tìm được các chuyến bay giá rẻ nhất đến Houston (từ hàng trăm hãng hàng không bao gồm Delta, American Airlines, United) không cần phải nhập vào những ngày đi cụ thể hoặc thậm chí các điểm đến, làm cho trang này trở thành chỗ tốt nhất để tìm các chuyến bay giá rẻ cho chuyến đi của bạn.
Để đặt chỗ một chuyến bay giá rẻ đến Houston, hãy chọn trong danh sách các chuyến bay đến Houston bên dưới, hoặc sử dụng các đường liên kết ở một bên của trang để duyệt thêm thông tin chuyến bay. Để bắt đầu một tìm kiếm mới cho chuyến bay, hãy sử dụng các điều khiển tìm kiếm bên trên.

Sân bay Houston William P. Hobby (Mỹ)

Mã sân bay Houston: HOU.

Địa chỉ sân bay Houston Mỹ: 7800 Airport Boulevard, Houston, Texas 77.061, Hoa Kỳ

Địa điểm sân bay Houston: Sân bay này nằm 11km (7 dặm) về phía đông nam Houston.

Dịch vụ tại Sân bay được đánh giá cao: ghế ngồi đợi máy bay, đổi tiền, ghế mát-xa, khu sạc thiết bị điện nhanh, đánh giày, Wi-Fi miễn phí (một số điểm).
Vé máy bay đi Houston (Mỹ) giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Houston với giá chỉ từ 900 USD, sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn đặt vé máy bay đi Texas Mỹ. Bao gồm: Philippine Airlines (PR), Hainan Airlines (HU), Vietnam Airlines (VN), Cathay Pacific (CX), Air China (CA), United Airlines (UA), Delta Airlines (DL), All Nippon Airways (NH), China Eastern Airlines (MU), Airmerican Airlines (AA), Japan Airlines (JP), China Southern Airlines (CZ), Eva Air (BR), Asiana Airlines (OZ) và nhiều hãng hàng không giá rẻ khác nữa.

Giá vé máy bay Air China đi Houston chỉ từ 400 USD.

Giá vé máy bay United Airlines đi Houston chỉ từ 540 USD.

Giá vé máy bay Delta Airlines đi Houston chỉ từ 850 USD.

Giá vé máy bay All Nippon Airways đi Houston chỉ từ 540 USD.

Giá vé máy bay China Eastern Airlines đi Houston chỉ từ 640 USD.

Giá vé máy bay Airmerican Airlines đi Houston chỉ từ 840 USD.

Giá vé máy bay Japan Airlines đi Houston chỉ từ 540 USD.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Houston chỉ từ 950 USD.

Giá vé máy bay Philippine Airlines đi Houston chỉ từ 630 USD.

Giá vé máy bay Eva Air đi Houston chỉ từ 1020 USD.

Giá vé máy bay Asiana Airlines đi Houston giá chỉ từ 900 USD.

Giá vé máy bay đi Houston, Texas của các hãng sẽ không giống nhau, tùy vào thời điểm quý khách đặt vé sẽ quết định giá vé rẻ hay đắt. Toancau Airlines luôn khuyên quý khách của mình ” đặt vé càng sớm giá càng rẻ “.

 

Back To Top

0829 302 302