skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc

 Vé Máy Bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ bán qua điện thoại: 0856 256 256 được Phòng Bán Vé.Com cung cấp 24/24, Giao vé miễn phí.

 

Giá vé:

Từ Hà Nội có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair tới Phú Quốc. Phongbanve.com cung cấp các vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0856 256 256 để được tư vấn.

 


Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

 

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt Vé Máy Bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)

Bình thường vé máy bay Hà Nội phú quốc có giá:

Hãng Hàng Không

Ký hiệu chuyến bay

Giờ bay

Giá tham khảo

VN 1233

08:40 – 10:45

1,815,000 VND

VN 7233

13:30 – 15:35

1,815,000 VND

 

Thanh toán vé máy bay Hà Nội Phú Quốc

 

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

 Để thanh toán tiền cho Phongbanve.Com bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây

 

 

Vé Máy Bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

 

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau. 

 

 

Giới thiệu về đảo Phú Quốc

 

Phú Quốc là huyện đảo trực thuộc tỉnh Kiên Giang, nơi đây còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây. 
Bạn có thể đến Phú Quốc bằng đường hàng không hoặc đường thủy.


 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

Chi tiết tham khảo tại http://phongbanve.com/c/ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc.htm. 

Back To Top

0829 302 302