skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn đi New York

 Gọi 0834 299 299 để đặt Vé máy bay sài gòn đi New York của các hãng hàng không như :American Airlines,Emirates,Korean Air ,Air France , Qatar Airways ,United ,Lufthansa…..

Đại lý bán Vé máy bay ALLTOURS chuyên cung cấp Vé máy bay đi New York.Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để có vé máy bay đi New York giá tốt nhất

Vé máy bay sài gòn đi New York

 

Giá vé máy bay theo đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ bay, vì vậy Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0834 299 299 – 0345 302 302 - 1900 1812 Để được trợ giúp

Đôi nét về thành phố New York

New York  tên chính thức City of New York, là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với vai trò là một thành phố ALLTOURS tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí ALLTOURS. Là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế.

New York nổi bật trong số các thành phố Mỹ sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều nhất. Đa số các phương tiện giao thông này hoạt động 24 tiếng mỗi ngày. Năm 2005, có chừng 170 thứ ngôn ngữ được nói trong thành phố và khoảng 36% dân số của thành phố được sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ.

Về pháp lý, theo luật của tiểu bang New York  là một tổ chức khu tự quản ở bất cứ nơi đâu khi một quận thuộc tiểu bang (county) bị nhập vào trong các thành phố, các thị trấn hay các làng mà nằm trong chính quận đó.

Những điểm du lịch của New York

Công viên Central Park : ằm trong trung tâm Manhattan, công viên Central Park rộng 843 mẫu Anh, nổi tiếng là công viên hiên đại nhất thế giới. Central Park được xây dựng theo phong cách Anh, với những bãi cỏ rộng thênh thang, những hồ nước trong xanh và một sở thú lớn…

Quảng trường thời đại (Times Square) : Quảng trường thời đại còn nổi tiếng với tên cổ -“quảng trường Longacre”, thuộc khu vực từ đại lộ 40 đến đại lộ 53, gần Broadway. Quảng trường thời đại ngày nay đã được thương mại hóa, lúc nào cũng rất đông du khách từ các nước trên thế giới.

Tượng nữ thần tự do : Tượng nữ thần tự do là món quà của người bạn Pháp gửi tặng nước Mỹ. Tuy nhiên, bức tượng từ lâu đã trở thành biểu tượng của nước Mỹ, biểu tượng chung cho tự do và dân chủ.

Nhà thờ lớn St. John the Divine : St. John the Divine là nhà thờ lớn nhất thế giới, cũng là nhà thờ mẹ của giáo hội New York. Nhà thờ được xây dựng theo kiến trúc Gothic độc đáo, đầy ấn tượng.

Vé máy bay đi New York

Quý Khách đang tìm mua vé máy bay đi New York – Mỹ? Quý Khách cần tư vấn để săn vé máy bay giá rẻ đi New York? Quý Khách cần mua vé máy bay Hà Nội New York được giao vé tại nhà, tận nơi quý khách yêu cầu? Hãy liên hệ phòng vé máy bay TOAN CAU  ngay lúc này để nhận được những ưu đãi:
– Vé máy bay giá rẻ nhất từ Hà Nội đi New York
– Dễ dàng đặt vé máy bay Online
– Giao vé máy bay tận nơi
– Hình thức thanh toán linh hoạt: Thẻ ATM, Visa, Master Card, tiền mặt….
– Đặt chỗ và giữ chỗ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng mua vé máy bay đi New York.

Các hãng hàng không khác bay đến New York

Cathay Pacific , Singapore Airlines ,Korean Air ,Emirates China Eastern,Japan Airlines,Qantas,Qatar Airways ,
Asiana Airlines, Lufthansa , Vietnam Airlines,bayAir France, EVA Air ,, Air China,United , Turkish Airlines …….

Back To Top

0829 302 302