japanese milf boxing trainer sex all japanese pass indiansexmovies.mobi woman big boob nice vagina hairy beauty figure old anal porn kunwari ladki ke bij nikalne lage chhote chhote bf
skip to Main Content

Vé máy bay Sài gòn Quy Nhơn

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn giá rẻ bán qua điện thoại: 0834 299 299 được Phongbanve.com cung cấp 24/24 tại các đại lý vé máy bay trên toàn quốc.

 

Liên hệ: 0834 299 299 để mua vé giá tốt nhất và được giao vé miễn phí.

Giá vé:

Từ Sài Gòn có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair tới Đồng Hới. Phòng vé máy bay cung cấp các giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Quy Nhơn sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0834 299 299 để được tư vấn.

 


Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

 

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)

Bình thường vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn có giá:

 

Hãng hàng không Ký hiệu chuyến bay Giờ bay
VN 1392 06:40 – 07:50
VN 1396 14:05 – 15:15

 

 Thanh Toán:

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

 Để thanh toán tiền cho Phongbanve.Com bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 

 

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau. 

Thông tin chung đường bay Hồ Chí Minh – Quy Nhơn
  • Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân sơn nhất (SNG) đến sân bay Phù Cát (UIH)
  • Có 1 hãng hàng không bay từ Hồ Chí Minh – Quy Nhơn: VietNam Airlines
  • Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn: 70 phút
  • Khoảng cách địa lý giữa Hồ Chí Minh và Quy Nhơn: 649  km
Lịch bay từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn
 
– VietNam Airlines: Mỗi ngày có 2 chuyến bay thẳng Hồ Chí Minh – Quy Nhơn. Giờ bay, giá vé của mỗi hãng có thể thay đổi tùy thuộc điều chỉnh của hãng cũng như tùy thuộc vào từng thời điểm bay. Để biết các thông tin cập nhật mới nhất quý khách vui lòng tra cứu giá vé trên website: Vlink.vn hoặc liên lạc trực tiếp đến số hotline: 08.7300.4078
 
Hướng dẫn đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn
 
Thông thường vé máy bay giá rẻ chặng bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn được mở bán vào các mùa thấp điểm, không vào các dịp nghỉ lễ, tết, cuối tuần, và có giới hạn về số lượng vé (chỉ từ 5 đến tối đa 7 ghế). Do đó, vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn thường bị đặt mua hết khá sớm, Vì vậy, quý khách nên lập kế hoạch bay và đặt vé càng sớm càng tốt thường trước ngày bay từ 3 tuần đến 1 tháng để có thể sở hữu được những tấm vé ưu đãi như vậy.
 
Hãy sử dụng chức năng tìm vé trên website:Vlink.vn của chúng tôi và tìm kiếm hành trình phù hợp với Quý khách một cách nhanh chóng với giá tốt nhất.
 
Thông tin tham khảo hành trình Hồ Chí Minh – Quy Nhơn
 
– Khoảng cách địa lý từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh (theo tuyến Tân Sơn Nhất – Nguyễn Văn Trỗi – Chợ Bến Thành)  là 7,5km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 20 phút.
 
– Khoảng cách địa lý từ sân bay Phù Cát vào trung tâm TP Quy Nhơn (theo tuyến sân bay Phù Cát – Trần Hưng Đạo – Tượng đài chiến thắng)  là 3,0 km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 10 phút.

Quy Nhơn là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bình Định, và là một trong 8 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Đã đến Quy Nhơn rồi nhất định phải đi cù lao xanh. Cù Lao Xanh còn gọi là đảo Vân Phi là một hải đảo nằm gần vịnh Xuân Đài, thuộc xã Nhơn Châu cách thành phố Quy Nhơn chừng 13 hải lý về phía Đông Nam.

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0834 299 299  Để được trợ giúp

Hoăc: http://phongbanve.com/c/ve-may-bay-sai-gon-quy-nhon.htm

Back To Top

0829 302 302